Sở Tư pháp tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật trực tuyến” năm 2021
Thứ năm, 01 Tháng 7 2021 08:08 - Lượt xem: 1839
PDF. In Email

Thực hiện Kế hoạch số 09/KH-STP ngày 02/3/2021 của Sở Tư pháp về việc tổ chức cuộc thi "Tìm hiểu pháp luật trực tuyến năm 2021", chiều ngày 30/6/2021, Sở Tư pháp đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi "Tìm hiểu pháp luật trực tuyến" năm 2021.
Tham dự Lễ tổng kết có các đồng chí lãnh đạo Sở Tư pháp, lãnh đạo các Phòng, Trung tâm thuộc Sở, đại diện 07 Phòng Tư pháp huyện, thị xã, thành phố có thí sinh đạt giải cùng 28 tập thể, cá nhân đạt giải trong cuộc thi. Đồng chí Đặng Văn Đào - Giám đốc Sở Tư pháp - Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi tham dự và chỉ đạo buổi tổng kết.

hoi nghi 1
Các đại biểu tham dự được xem phóng sự ghi nhận lại quá trình phát động và tham gia dự thi của cán bộ, công chức, giáo viên, học sinh và nhân dân trên địa bàn tỉnh trong 02 đợt thi đồng thời, được nghe kinh nghiệm tham gia thi trực tuyến tìm hiểu pháp luật để đạt kết quả cao của đại diện trường THCS Lý Tự Trọng, huyện Tiên Phước; các báo cáo tham luận của Phòng Tư pháp thành phố Hội An và huyện Tiên Phước về phát huy vai trò của Phòng Tư pháp trong việc phát động cán bộ và nhân dân tham gia cuộc thi tìm hiểu pháp luật trực tuyến, phát huy thế mạnh tuyên truyền pháp luật qua hình thức thi trực tuyến.
Tại buổi tổng kết, Ban Tổ chức cuộc thi công bố các Quyết định công nhận kết quả cuộc thi và trao giải cho 08 tập thể, 20 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 02 đợt thi vừa qua.

trao giai 1
Phát biểu bế mạc, đồng chí Đặng Văn Đào - Giám đốc Sở Tư pháp đánh giá cao kết quả đạt được của cuộc thi "Tìm hiểu pháp luật trực tuyến năm 2021", sự hưởng ứng tham gia của người dự thi của các trường học, các Sở, ngành, địa phương, chỉ ra những hạn chế, khó khăn trong quá trình tổ chức và tham gia cuộc thi, đồng thời đề ra các nhiệm vụ, giải pháp trong thời gian tới.

trao giai 2trao giai 3
Với diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid - 19, đồng thời đáp ứng yêu cầu tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động phổ biến, giáo dục pháp luật, năm 2022, Sở Tư pháp sẽ tiếp tục tổ chức tuyên truyền pháp luật dưới hình thức thi trực tuyến với nhiều sự đổi mới về cách thức thi, nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả của Cuộc thi./.

Thu Hiệp


Tin mới:
Các tin khác: