TDTHPL

MOTCUA

thongtinbaochi

Liên kết web

banner-cttdtpd

toa-an-nhan-dan-tinh-quang-nam

MOTCUA

Lượt truy cập

HTML Hit Counter
Hiện có 140 khách Trực tuyến
Sở Tư pháp Quảng Nam hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm
Thứ sáu, 07 Tháng 7 2017 15:42 - Lượt xem: 3068
PDF. In Email

Chiều ngày 5/7/2017, Sở Tư pháp Quảng Nam tổ chức hội nghị sơ kết công tác cơ quan 6 tháng đầu năm và tiếp tục triển khai thực hiện các nhiệm vụ còn lại trong 6 tháng cuối năm 2017. Đồng chí Nguyễn Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở chủ trì Hội nghị cùng toàn thể công chức khối Văn phòng Sở và Thủ trưởng các đơn vị sự nghiệp.

Hội nghị đã nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, thực hiện dân chủ trong hoạt động cơ quan và công khai tài chính 6 tháng đầu năm 2017 của Sở; cùng với sự tham gia ý kiến đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác 6 tháng đầu năm cũng như việc xác định phương hướng, giải pháp để hoàn thành tốt nhiệm vụ con lại trong 6 tháng cuối năm 2017.

soket6thang 

Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Thọ đã đánh giá cao sự nổ lực của các Phòng, Trung tâm thuộc Sở đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2017 và nhấn mạnh 6 tháng cuối năm tiếp tục triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Cũng tại Hội nghị này, đồng chí Nguyễn Đức Thọ - Giám đốc Sở thay mặt toàn thể công chức, viên chức cơ quan chúc mừng đồng chí Đặng Văn Đào – Phó Giám đốc Sở được điều chuyển công tác đến Cục Thi hành án dân sự tỉnh và được bổ nhiệm chức vụ Cục trưởng, kể từ ngày 01/7/2017./.

Văn Cả

 


Tin mới:
Các tin khác: