TDTHPL

MOTCUA

thongtinbaochi

Liên kết web

banner-cttdtpd

toa-an-nhan-dan-tinh-quang-nam

MOTCUA

Lượt truy cập

HTML Hit Counter
Hiện có 136 khách Trực tuyến
Hiệp Đức tuyên truyền Công ước quốc tế về các quyền dân sự và chính trị cùng với các văn bản luật mới cho cán bộ chủ chốt của huyện
Thứ hai, 17 Tháng 7 2017 20:14 - Lượt xem: 313
PDF. In Email

Trong khuôn khổ chương trình công tác phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2017; chiều ngày 13/7/2017, UBND huyện Hiệp Đức tổ chức Hội nghị triển khai các văn bản luật mới cho hơn 100 Báo cáo viên pháp luật và cán bộ chủ chốt cấp huyện.

Ảnh HĐức 14.7.2017

Công ước quốc tế về các quyền dân sự và chính trị là nội dung trọng tâm được Báo cáo viên pháp luật trình bày tại hội nghị lần ngày; bên cạnh đó các nội dung cơ bản của Luật Hoạt động giám sát của Quốc hội và Hội đồng nhân dân và Luật Tiếp cận thông tin cũng được giới thiệu.

Sau Hội nghị này, UBND huyện sẽ tiếp tục chỉ đạo triển khai các văn bản luật mới trên đến toàn thể công chức, viên chức trên địa bàn huyện. Theo tin của Phòng Tư pháp cho biết, đến nay huyện Hiệp Đức cũng đã hoàn thành đợt triển khai tuyên truyền pháp luật tại 10/10 xã theo nội dung Hợp đồng ủy quyền với Sở Tư pháp.

* Chiều và tối ngày 03/7/2017, Phòng Tư pháp huyện Hiệp Đức phối hợp với UBND xã Phước Gia tổ chức Hội thi tìm hiểu pháp luật cho đoàn viên, thanh thiếu với chủ đề “Đoàn viên, thanh thiếu nhi xã Phước Gia với kiến thức pháp luật”.Hội thi đã thu hút gần 200 đoàn viên, thanh thiếu nhi trên địa bàn tham gia,

Ngọc Lan


Tin mới:
Các tin khác: