TIEPNHANPHANANHKIENNGHI

TDTHPL

MOTCUA

thongtinbaochi

Liên kết web

banner-cttdtpd

toa-an-nhan-dan-tinh-quang-nam

MOTCUA

Lượt truy cập

HTML Hit Counter
Hiện có 30 khách Trực tuyến
Xã Đại Quang tổ chức Hội thi Rung chuông vàng tại Hội chợ “ Trưng bày sản phẩm nhà nông”
Thứ hai, 05 Tháng 3 2018 16:19 - Lượt xem: 480
PDF. In Email

Sáng ngày 03/03/2018, xã Đại Quang, huyện Đại Lộc tổ chức Hội thi Rung chuông vàng tìm hiểu kiến thức pháp luật với chủ đề " Pháp luật và đời sống" cho hội viên Hội phụ nữ và hội viên Hội nông dân.
Đến dự hội thi, về phía huyện có đại diện lãnh đạo Phòng Tư pháp, Hội Liên hiệp Phụ nữ và Hội Nông dân huyện, về phía xã có đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và các tổ chức Đoàn thể cùng đông đảo trại sinh là hội viên Hội nông dân và hội viên Hội phụ nữ trên địa bàn xã.

thkhthkh2
Các đội dự thi lần lượt chinh phục các câu hỏi xoay quanh Luật Nghĩa vụ quân sự, Bộ luật Hình sự, Bộ luật Dân sự, Luật Trẻ em, Luật Bình đẳng giới, Luật Phòng chống bạo lực gia đình, Luật Hộ tịch, Luật Hôn nhân gia đình...Qua đó giúp cho hội viên nắm vững các nội dung cơ bản của các văn bản pháp luật quan trọng trên, góp phần nâng cao trách nhiệm trong việc chấp hành pháp luật, đẩy nhanh việc đưa pháp luật đi vào cuộc sống, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.
Hội thi là một trong những hoạt động nằm trong chương trình của Hội chợ " Trưng bày sản phẩm nhà nông" do Hội liên hiệp Phụ nữ và Hội nông dân xã tổ chức cho hội viên của mình. Kết thúc Hội chợ, Ban tổ chức trao giải nhất toàn đoàn cho thôn Song Bình, giải nhì cho thôn Trường An, giải ba cho thôn Mỹ An và giải khuyến khích cho thôn Tam Hòa./.

Huỳnh Mậu Thảo

(TP - HT xã Đại Quang)


Tin mới:
Các tin khác: