TIEPNHANPHANANHKIENNGHI

TDTHPL

MOTCUA

thongtinbaochi

Liên kết web

banner-cttdtpd

toa-an-nhan-dan-tinh-quang-nam

MOTCUA

Lượt truy cập

HTML Hit Counter
Hiện có 99 khách Trực tuyến
Hiệp Đức tổ chức Hội thi hòa giải viên cơ sở giỏi
Thứ năm, 26 Tháng 7 2018 09:26 - Lượt xem: 4786
PDF. In Email

Tối ngày 24/7/2018, Phòng Tư pháp huyện Hiệp Đức phối hợp với UBND, UBMTTQVN xã Quế Bình tổ chức Hội thi hòa giải viên cơ sở giỏi. Tới dự Hội thi có ông Lê Văn Ngọc – Trưởng phòng Tư pháp; lãnh đạo Đảng ủy; HĐND; UBND; các ban, ngành, đoàn thể xã Quế Bình.

qbinh3Tham dự Hội thi có 20 thí sinh đến từ 04 đội thi, đại diện cho 04 Tổ hòa giải trên địa bàn xã. Tại Hội thi, các đội lần lượt trải qua 04 phần thi do Ban Tổ chức đưa ra gồm: phần thi chào hỏi; phần thi kiến thức; phần thi tiểu phẩm và phần thi xử lý tình huống. Phần dự thi của các đội được Ban Tổ chức đánh giá cao về nội dung và sự chuẩn bị đặc biệt là phần thi tiểu phẩm và phần xử lý tình huống. Nhiều tiểu phẩm được dàn dựng công phu, nội dung gần gũi, thiết thực, gắn liền với tình hình thực tế tại mỗi địa bàn. Phần xử lý tình huống được Ban giám khảo đánh giá cao bởi kiến thức và kỹ năng xử lý tình huống của các đội thi.

qbinhKết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 04 giải toàn đoàn; 03 giải từng phần cho những đội có phần dự thi xuất sắc và 10 phần quà dành cho khán giả
Hội thi Hòa giải viên cơ sở giỏi xã Quế Bình lần thứ I năm 2018 là hoạt động thiết thực nhằm góp phần thực hiện có hiệu quả Luật hòa giải ở cơ sở và các văn bản hướng dẫn thi hành; nâng cao nhận thức của toàn xã hội về vị trí, vai trò và ý nghĩa của công tác hòa giải ở cơ sở; tuyên truyền, phổ biến đến đông đảo cán bộ, nhân dân các quy định của pháp luật liên quan trực tiếp đến quyền và nghĩa vụ, đời sống hàng ngày của người dân, tạo điều kiện để hòa giải viên giao lưu văn hoá pháp lý, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ./.

Ngọc Lan


Tin mới:
Các tin khác: