TIEPNHANPHANANHKIENNGHI

TDTHPL

MOTCUA

thongtinbaochi

Liên kết web

banner-cttdtpd

toa-an-nhan-dan-tinh-quang-nam

MOTCUA

Lượt truy cập

HTML Hit Counter
Hiện có 60 khách Trực tuyến
Đại Sơn kết thúc đợt tuyên truyền về phòng chống ma túy, tệ nạn xã hội ở khu dân cư
Thứ sáu, 10 Tháng 8 2018 08:20 - Lượt xem: 379
PDF. In Email

Vào các ngày 27/7, 31/7 và 03/8/2018, UBND xã Đại Sơn đã phối hợp với Khối Dân vận Đảng ủy tổ chức các buổi tọa đàm về phát huy vai trò hệ thống chính trị trong công tác phòng chống ma túy, tệ nạn xã hội ở khu dân cư tại 03 thôn: Bãi Quả, Hội Khách Đông và Hội Khách Tây.

dsonTham dự các buổi tọa đàm có đại diện lãnh đạo UBND, Trưởng Khối Dân vận Đảng ủy, Công an, Tư pháp, UBMTTQVN, các hội đoàn thể xã, Hiệu trưởng, Bí thư Đoàn trường đóng trên địa bàn xã, cán bộ thôn và bà con nhân dân các thôn trên. Đồng chí Trần Thị Thúy Vân, Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng Khối Dân vận và đồng chí Nguyễn Văn Trung, Phó Chủ tịch UBND xã đồng chủ trì.
Tại đây, các đại biểu và nhân dân đã nghe đại diện Khối Dân vận xã, Công an xã, Tư pháp xã thông qua các báo cáo tham luận về thực trạng và giải pháp trong việc đấu tranh phòng chống ma túy, tệ nạn xã hội; kết quả đấu tranh phòng chống các loại tội phạm; việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật về phòng chống ma túy, tệ nạn xã hội.
Nhiều ý kiến tham gia của đại biểu về thực trạng tội phạm xảy ra trên địa bàn xã trong thời gian qua đặc biệt là tội phạm ma túy có nguy cơ gia tăng do một bộ phận thanh tiếu niên hư hỏng không chịu tìm kiếm việc làm, không lo học tập đã kết hợp với một số phần tử nơi khác đến để sử dụng ma túy, trộm cắp... Một số giải pháp được đề ra, trong đó chú trọng đến công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật nhằm nâng cao nhận thức pháp luật của các tầng lớp nhân dân trong xã nhằm đảm bảo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trong thời gian đến./.

Trần Thị Năm
TP-HT xã Đại Sơn


Tin mới:
Các tin khác: