danhmuctthc11

TIEPNHANPHANANHKIENNGHI

TDTHPL

MOTCUA

thongtinbaochi

Liên kết web

banner-cttdtpd

toa-an-nhan-dan-tinh-quang-nam

MOTCUA

Lượt truy cập

HTML Hit Counter
Hiện có 58 khách Trực tuyến
Hội đồng phối hợp thành phố Hội An tổ chức ngoại khóa “Chúng em tìm hiểu pháp luật - 2019”
Thứ tư, 15 Tháng 5 2019 08:14 - Lượt xem: 166
PDF. In Email

cthuyywsNhằm tăng cường hoạt động phổ biến, giáo dục pháp luật trong trường học; trong 5 ngày, từ ngày 06 đến ngày 10/5/2019, Hội đồng phối hợp thành phố Hội An đã tổ chức chương trình ngoại khóa với chủ đề "Chúng em tìm hiểu pháp luật - 2019" dành cho nhóm học sinh các khối 4, 5 của 14 trường Tiểu học, Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn thành phố và thu hút hơn 5.000 học sinh tham gia.
Chương trình trên gồm hai phần: Phần 1, với bộ câu hỏi trắc nghiệm về pháp luật có liên quan đến học sinh, thuộc các lĩnh vực: phòng, chống tác hại thuốc lá; phòng, chống ma túy; giáo dục, trẻ em; giao thông đường bộ; bảo vệ môi trườn; Điều lệ trường Tiểu học; tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh. Phần 2, là phần thi vẽ tranh về hành vi chấp hành đúng pháp luật.
Mục đích của Chương trình là trang bị cho các em những kiến thức pháp luật cơ bản để các em có thể nhận thức đúng về pháp luật và tự bảo vệ bản thân mình. Đây là lần thứ hai, Hội đồng phối hợp thành phố Hội An tổ chức chương trình này và được Ban Giám hiệu các trường đánh giá cao về hiệu quả của chương trình và là sân chơi thiết thực, bổ ích cho các em học sinh./.

Lệ Thủy


Tin mới:
Các tin khác: