TIEPNHANPHANANHKIENNGHI

TDTHPL

MOTCUA

thongtinbaochi

Liên kết web

banner-cttdtpd

toa-an-nhan-dan-tinh-quang-nam

MOTCUA

Lượt truy cập

HTML Hit Counter
Hiện có 52 khách Trực tuyến
Thị xã Điện Bàn tuyên truyền pháp luật cho hội viên cựu chiến binh
Thứ ba, 09 Tháng 7 2019 08:21 - Lượt xem: 120
PDF. In Email

ccbdbTháng 4/2019, Hội Cựu chiến binh và Phòng Tư pháp thị xã Điện Bàn ký kết Chương trình phối hợp về tuyên truyền pháp luật, trợ giúp pháp lý năm 2019 cho các hội viên của Hội Cựu chiến binh trên địa bàn thị xã. Theo đó, hai bên đã tiến hành phân công đứng điểm tuyên truyền theo 5 cụm thi đua của Hội Cựu chiến binh thị xã.
Các buổi tuyên truyền được tổ chức theo hình thức tập huấn, bồi dưỡng kiến thức pháp luật và đã hoàn thành vào cuối tháng 6/2019 với trên 1.400 người tham dự, gồm các đồng chí trong Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh cơ sở, Chi hội trưởng, Chi hội phó, hội viên nòng cốt thuộc 20 xã, phường.

dbd34Tại mỗi điểm tuyên truyền, một số nội dung cơ bản của Luật an ninh mạng, Công ước Quốc tế về các quyền dân sự chính trị được các báo viên trình bày,hướng dẫn sâu kỹ; đồng thời thông tin về 5 giải pháp cần phải chủ động nhận diện, ngăn chặn kịp thời theo như chỉ đạo của đồng chí Võ Văn Thưởng- Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương trong bài viết về truyền thông xã hội đối với ổn định chính trị, xã hội ở Việt Nam. Ngoài ra, một số thông tin về lịch sử các cuộc cách mạng công nghiệp và cách mạng công nghiệp lần thứ 4 cũng được giới thiệu cho các hội viên cựu chiến binh tìm hiểu. Đợt tuyên truyền đã thu hút được sự quan tâm hưởng ứng tích cực của đội ngũ cán bộ Hội và hội viên CCB trên địa bàn thị xã./.

P.Tư pháp thị xã Điện Bàn


Tin mới:
Các tin khác: