danhmuctthc11

TIEPNHANPHANANHKIENNGHI

TDTHPL

MOTCUA

thongtinbaochi

Liên kết web

banner-cttdtpd

daugiataisan2020

toa-an-nhan-dan-tinh-quang-nam

MOTCUA

Lượt truy cập

HTML Hit Counter
Hiện có 54 khách Trực tuyến
Những hoạt động thiết thực chào mừng 74 năm ngày truyền thống ngành Tư pháp Việt Nam
Thứ tư, 04 Tháng 9 2019 07:57 - Lượt xem: 361
PDF. In Email

Nhân dịp chào mừng 74 năm ngày truyền thống ngành Tư pháp Việt Nam (28/8/1945 – 28/8/2019), Phòng Tư pháp huyện Đại Lộc đã tổ chức được nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa. Trong đợt thi đua từ ngày 28/7/2019 đến 28/8/2019, Phòng Tư pháp đã cùng với các địa phương tổ chức các hoạt động sôi nổi, hiệu quả như: phối hợp với UBND các xã Đại Hiệp, Đại Hòa, Đại An, Đại Quang tuyên truyền pháp luật tại 08 khu dân cư và 02 cơ sở tôn giáo; tổ chức Hội thi tìm hiểu pháp luật qua hình thức rung chuông vàng tại xã Đại Hiệp, tọa đàm pháp luật tại xã Đại Minh, tuyên truyền pháp luật qua hình thức hát bài chòi tại 06 xã.

atot1Đặc biệt, cũng trong dịp này, Phòng Tư pháp Đại Lộc đã phối hợp với Phòng Tư pháp huyện Phước Sơn tổ chức đi thăm và tặng 20 xuất quà có giá trị cùng áo quần, sách học đã qua sử dụng cho người dân nghèo, trẻ em khó khăn tại xã Phước Mỹ; tại huyện nhà, tặng 10 xuất quà cho người nghèo, tàn tật tại các xã, trả hơn 50 hồ sơ tại nhà cho người dân...
Phối hợp với Trung tâm Văn hóa, thể thao và Đài truyền thanh, truyền hình huyện làm phóng sự về các hoạt động tư pháp nổi bật phát trên Đài Truyền thanh - Truyền hình tỉnh và đăng trên Báo Quảng Nam bài "Những người tận tâm" vào đúng ngày thành lập Ngành.
Bên cạnh đó, Phòng Tư pháp đã tổ chức gặp mặt giao lưu giữa các thế hệ làm công tác tư pháp tại địa phương để ôn lại truyền thống của Ngành và tổ chức các trò chơi dân gian khác nhằm động viên tinh thần hăng hái thi đua các cán bộ công chức trong ngành...

atot2Đồng chí Võ Nam Phước, nguyên Phó Trưởng phòng Tư pháp, người có thời gian gắn bó lâu năm với ngành, chia sẻ tâm tư tại buổi gặp mặt: "Mặc dù không còn làm việc ở Phòng Tư pháp nhưng bản thân vẫn luôn theo dõi các hoạt động của Ngành và rất vui mừng nhìn thấy sự nổ lực phấn đấu không ngừng của cán bộ, công chức mà nhất là đồng chí Trưởng phòng đã có nhiều sáng tạo trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, thực hiện tốt công tác cải cách hành chính... buổi gặp mặt hôm nay là sự gắn kết giữa các thế hệ làm công tác Tư pháp của địa phương nhằm động viên tinh thần cũng như hỗ trợ cho nhau trong công việc để phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019 và những năm tiếp theo".

Phòng Tư pháp Đại Lộc


Tin mới:
Các tin khác: