danhmuctthc11

TIEPNHANPHANANHKIENNGHI

TDTHPL

MOTCUA

thongtinbaochi

Liên kết web

banner-cttdtpd

daugiataisan2020

toa-an-nhan-dan-tinh-quang-nam

MOTCUA

Lượt truy cập

HTML Hit Counter
Hiện có 69 khách Trực tuyến
Cục CSHS Bộ Công an và Công an tỉnh tuyên truyền pháp luật cho học sinh thành phố Tam Kỳ
Thứ tư, 11 Tháng 9 2019 14:17 - Lượt xem: 3047
PDF. In Email

Sáng ngày 09/9/2019, Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Nam tổ chức buổi sinh hoạt tuyên truyền pháp luật về phòng chống tội phạm xâm hại trẻ em, tình trạng mua bán người và người chưa thành niên vi phạm pháp luật tại Trường THCS Lý Tự Trọng, thành phố Tam Kỳ.

thuýuongaaaTại buổi sinh hoạt này các thầy cô giáo, học sinh và nhân viên nhà trường được Báo cáo viên của Bộ Công an thông tin về tình hình xâm hại trẻ em, mua bán người, tội phạm trong lứa tuổi chưa thành niên đã diễn ra ở tỉnh Quảng Nam nói riêng và trong cả nước nói chung trong thời gian qua. Sau đó, Báo cáo viên tập trung vào các nội dung trọng tâm: cách phòng ngừa xâm hại tình dục trẻ em và bắt cóc trẻ em; phương thức, thủ đoạn của bọn tội phạm mua bán người và xâm hại trẻ em.
Ngoài ra, các em học sinh còn được giao lưu, trao đổi với các chú Công an về các tình huống, biện pháp, kỹ năng xử lý và cách phòng tránh các nguy cơ bị xâm hại, hoặc dụ dỗ trẻ em của các đối tượng xấu và được cung cấp số điện thoại của tổng đài quốc gia bảo vệ trẻ em (số 111); qua đó, giúp học sinh cách phòng, tránh tội phạm xâm hại trẻ em, góp phần xây dựng môi trường sống an toàn cho trẻ./.

THÚY SƯƠNG


Tin mới:
Các tin khác: