danhmuctthc11

TIEPNHANPHANANHKIENNGHI

TDTHPL

MOTCUA

thongtinbaochi

Liên kết web

banner-cttdtpd

daugiataisan2020

toa-an-nhan-dan-tinh-quang-nam

MOTCUA

Lượt truy cập

HTML Hit Counter
Hiện có 23 khách Trực tuyến
Huyện Tiên Phước tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Pháp luật năm 2019
Thứ ba, 05 Tháng 11 2019 08:41 - Lượt xem: 1429
PDF. In Email

Sáng ngày 04/11/2019, UBND huyện Tiên Phước tổ chức Lễ chào cờ đầu tháng 11 và phát động tuần cao điểm hưởng ứng Ngày Pháp luật năm 2019, với chủ đề được chọn là "Luật An ninh mạng". Tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí Hường Văn Minh Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí Thường trực HĐND, UBND huyện và gần 150 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các phòng, ban, tổ chức thuộc UBND huyện, đại diện các cơ quan của tỉnh đóng trên địa bàn huyện.
ttp66Tại buổi chào cờ, các đại biểu được nghe đồng chí Hồ Công Luận Phó Trưởng phòng Tư pháp trình bày, phổ biến những hành vi bị nghiêm cấm trong Luật An ninh mạng, trách nhiệm của cơ quan, cán bộ, công chức trong việc thực hiện Luật An ninh mạng ... Việc phổ biến nội dung này nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm của cán bộ, công chức khi tham gia hoạt động trên không gian mạng, xây dựng môi trường không gian mạng lành mạnh, cũng như sử dụng mạng xã hội để tuyên truyền chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.
Đồng chí Phùng Văn Huy Phó Chủ tịch UBND huyện quán triệt các cơ quan, đơn vị, địa phương nghiêm túc tổ chức thực hiện Ngày Pháp luật bằng các hình thức phù hợp, tập trung cao điểm từ ngày 05/11 đến ngày 11/11/2019 theo chỉ đạo của UBND huyện./.

Nguyễn Hoàng Sa


Tin mới:
Các tin khác: