danhmuctthc11

TIEPNHANPHANANHKIENNGHI

TDTHPL

MOTCUA

thongtinbaochi

Liên kết web

banner-cttdtpd

daugiataisan2020

toa-an-nhan-dan-tinh-quang-nam

MOTCUA

Lượt truy cập

HTML Hit Counter
Hiện có 21 khách Trực tuyến
Huyện Duy Xuyên tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày pháp luật nước CHXHCN Việt Nam
Thứ sáu, 13 Tháng 11 2020 14:21 - Lượt xem: 48
PDF. In Email

Thực hiện Kế hoạch số 101/KH-UBND của UBND huyện Duy Xuyên về việc tổ chức Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 09-11, Phòng Tư pháp huyện Duy Xuyên cũng như các đơn vị xã, thị trấn đã có nhiều hoạt động thiết thực như: cổ động truyên truyền bằng xe cổ động, treo băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền trực quan về Ngày Pháp luật trên các trục đường giao thông, các nhà sinh hoạt văn hóa thôn, khối phố; tổ chức sinh hoạt cho cán bộ công chức, viên chức của từng cơ quan, đơn vị.
Ngoài ra, Phòng Tư pháp phối hợp với huyện Đoàn tổ chức tuyên truyền các quy định của Luật Nghĩa vụ Quân sự, Luật phòng chống ma tuý cho hơn 200 học sinh dự nghe.duy xuyên 1. 13.11
Các hoạt động hưởng ứng Ngày Pháp luật 9/11 trên đây đã phát huy tính tích cực, tự giác học tập, tìm hiểu pháp luật của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động. Không những thế, các hoạt động ấy còn góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền thi hành pháp luật, tạo chuyển biến căn bản trong ý thức tự giác tuân thủ, chấp hành pháp luật của người dân trên địa bàn huyện./.

Dũng Huỳnh


Tin mới:
Các tin khác: