danhmuctthc11

TIEPNHANPHANANHKIENNGHI

TDTHPL

MOTCUA

thongtinbaochi

Liên kết web

banner-cttdtpd

daugiataisan2020

toa-an-nhan-dan-tinh-quang-nam

MOTCUA

Lượt truy cập

HTML Hit Counter
Hiện có 49 khách Trực tuyến
Thăng Bình tổ chức tổng kết công tác Tư pháp năm 2020 và triển khai nhiệm vụ Tư pháp năm 2021
Thứ sáu, 05 Tháng 2 2021 15:59 - Lượt xem: 326
PDF. In Email

Sáng ngày 29/01/2021, Phòng Tư pháp huyện Thăng Bình tổ chức hội nghị tổng kết công tác tư pháp năm 2020 và triển khai nhiệm vụ công tác tư pháp năm 2021. Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Toà án nhân dân huyện; lãnh đạo Chi cục Thi hành án dân sự huyện và công chức Tư pháp - Hộ tịch 22 xã, thị trấn. Đồng chí Bùi Thị Trang - Trưởng phòng Tư pháp chủ trì hội nghị.

Hội nghị đã tập trung đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 2020, biểu dương kết quả đạt được, đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần rút kinh nghiệm như: hạn chế trong việc đăng ký và quản lý Hộ tịch, công tác chứng thực, công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật trong thời gian xảy ra đại dịch Covid-19. Đặc biệt, tập trung triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 trong từng lĩnh vực gắn với các quyết định mới và một số nhiệm vụ mới. Hội nghị cũng đã lắng nghe các ý kiến đóng góp của các đồng chí tham dự...ảnh Thăng bình 5.2
Kết luận hội nghị, đồng chí Bùi Thị Trang, Trưởng phòng Tư pháp ghi nhận những kết quả đã đạt được trong công tác Tư pháp- Hộ tịch năm 2020. Trong năm 2021, các địa phương cần tập trung thực hiện hiệu quả, chất lượng nhiệm vụ trọng tâm, nhất là đối với các nhiệm vụ chưa hoàn thành, triển khai thực hiện có hiệu quả, bảo đảm tiến độ, chất lượng các nhiệm vụ mới được giao thêm, các nhiệm vụ được bổ sung vào nhóm nhiệm vụ trọng tâm của ngành Tư pháp./.

Phòng Tư pháp Thăng Bình


Tin mới:
Các tin khác: