danhmuctthc11

TIEPNHANPHANANHKIENNGHI

TDTHPL

MOTCUA

thongtinbaochi

Liên kết web

banner-cttdtpd

daugiataisan2020

toa-an-nhan-dan-tinh-quang-nam

MOTCUA

Lượt truy cập

HTML Hit Counter
Hiện có 27 khách Trực tuyến
Chi đoàn Sở Tư pháp tham gia tuyên truyền pháp luật theo kế hoạch của Đoàn khối các cơ quan tỉnh
Thứ tư, 30 Tháng 10 2019 15:58 - Lượt xem: 5617
PDF. In Email

Thực hiện Kế hoạch của Đoàn khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam, chiều ngày 28/10/2019, Chi đoàn Sở Tư pháp phối hợp với Chi đoàn Tòa án nhân dân và Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh tổ chức hoạt động tuyên truyền pháp luật thông qua hình thức "Phiên tòa giả định", thu hút gần 1.000 em học sinh Trường THPT Nguyễn Dục, huyện Phú Ninh tham dự.

ptoaptoa2
Với chủ đề "Tội phạm ma túy trong thanh thiếu niên và ma túy học đường", "Phiên tòa" được các Đoàn viên của 03 Chi đoàn tái hiện lại một vụ án như phiên tòa thật, nhằm truyền tải đến các em học sinh những quy định của pháp luật hình sự hiện hành đối với các loại tội phạm về ma túy. Qua đó, giúp các em nhận thức được tác hại của ma túy, rút ra bài học kinh nghiệm cho bản thân, để nói không và tránh xa tệ nạn ma túy.
"Phiên tòa giả định" là một trong những hình thức tuyên truyền pháp luật hết sức thiết thực, thông qua hoạt động này nhằm đa dạng hóa các hoạt động của Đoàn Thanh niên khối các cơ quan trong việc chung tay cùng các cấp, các ngành tham gia giải quyết các vấn đề nóng, các vấn đề bức xúc trong xã hội hiện nay./.

Chi đoàn STP


Tin mới:
Các tin khác: