danhmuctthc11

TIEPNHANPHANANHKIENNGHI

TDTHPL

MOTCUA

thongtinbaochi

Liên kết web

banner-cttdtpd

daugiataisan2020

toa-an-nhan-dan-tinh-quang-nam

MOTCUA

Lượt truy cập

HTML Hit Counter
Hiện có 26 khách Trực tuyến
Thanh niên Sở Tư pháp tích cực hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam (09/11) năm 2019
Thứ hai, 04 Tháng 11 2019 14:42 - Lượt xem: 5587
PDF. In Email

Triển khai thực hiện phần việc thanh niên năm 2019 với chủ đề "Thanh niên Sở Tư pháp tích cực hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam 09/11"; ngày 03/11/2019, Chi đoàn Sở Tư pháp đã phối hợp với Đoàn xã Duy Trung, huyện Duy Xuyên tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Pháp luật năm 2019 hết sức thiết thực và hiệu quả. Cụ thể như sau:

CĐ 1CĐ 2
Các đoàn viên thanh niên của hai đơn vị đã tham gia lắp đặt, kéo đường dây điện với chiều dài 650m để cùng chung tay "Thắp sáng đường quê" cho bà con nhân dân trong thôn An Thành của xã, góp phần làm đẹp đường làng ngõ xóm, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông tại địa phương.
CĐ 3Đặc biệt, nhằm tuyên truyền cổ động trực quan trong đợt cao điểm hưởng ứng Ngày Pháp luật; Đoàn Thanh niên Sở Tư pháp phối hợp với Đoàn Thanh niên và UBND xã Duy Trung thực hiện việc in và treo 10 băng rôn có các khẩu hiệu hưởng ứng Ngày Pháp luật trên một số tuyến đường chính của xã và trụ sở UBND xã, nhà văn hóa các thôn.
Cũng trong dịp này, Chi đoàn Sở Tư pháp đã trao tặng hơn 50 đầu sách pháp luật mới để tạo nguồn văn bản pháp luật phục vụ nhu cầu tiếp cận, tìm hiểu pháp luật cho đoàn viên thanh niên của xã. Đồng thời nhằm động viên, nhân rộng và nêu gương người tốt, việc tốt trong tuân thủ, chấp hành Hiến pháp và pháp luật, Chi đoàn Sở cũng gửi tặng món quà ý nghĩa cho 02 Đoàn viên thanh niên gương mẫu trong tuân thủ, chấp hành Hiến pháp và pháp luật tại địa phương.

CĐ 6CĐ 5
Có thể nói, thông qua việc tổ chức các hoạt động thiết thực, ý nghĩa trên đã tạo chuyển biến tích cực trong ý thức tự giác tuân thủ, chấp hành pháp luật của đoàn viên thanh niên 02 đơn vị, góp phần vào công tác triển khai "Ngày Pháp luật" năm 2019 trên địa bàn tỉnh trở thành đợt sinh hoạt chính trị pháp lý sâu rộng từ tỉnh đến tận cơ sở./.

Chi đoàn STP


Tin mới:
Các tin khác: