TIEPNHANPHANANHKIENNGHI

TDTHPL

MOTCUA

thongtinbaochi

Liên kết web

banner-cttdtpd

toa-an-nhan-dan-tinh-quang-nam

MOTCUA

Lượt truy cập

HTML Hit Counter
Hiện có 80 khách Trực tuyến
Xã Đại Hồng tổ chức Hội thi “Gia đình với pháp luật”
Thứ tư, 15 Tháng 10 2014 20:56 - Lượt xem: 1062
PDF. In Email

Hưởng ứng đợt triển khai thực hiện "Ngày Pháp luật Việt Nam" - 09/11; sáng ngày 15/10/2014, xã Đại Hồng, huyện Đại Lộc tổ chức Hội thi "Gia đình với pháp luật", nhằm tôn vinh Hiến pháp, pháp luật, giáo dục ý thức thượng tôn pháp luật cho mọi người dân địa phương.

DH 02

DH 01

Quang cảnh Hội thi “Gia đình với pháp luật” - Ảnh: Quý Thanh

Tất cả 10/10 đơn vị thôn trên địa bàn xã đều tham gia Hội thi này và thu hút đông đảo nhân dân trong và ngoài xã đến xem và cổ vũ. Đây là dịp để người dân địa phương "hội" lại cùng nhau giao lưu và "thi" tìm hiểu pháp luật với những nội dung liên quan thiết thực đến đời sống của mình trên các linh vực như: Phòng chống bạo lực gia đình, bảo vệ môi trường, đất đai, hôn nhân gia đình...
Mặc dầu vậy, các đơn vị tham dự cũng đã có sự đầu tư công phu, với các tiểu phẩm đặc sắc và rất đời thường của người dân; kiến thức pháp luật cũng được các thí sinh nắm vững, trả lời chính xác, qua đó lan tỏa đến người xem giúp họ hiểu biết thêm pháp luật, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật.
Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho thôn Dục Tịch, giải Nhì dành cho thôn Hòa Hữu Đông, và đồng giải Ba là hai thôn Hòa Hữu Tây và Ngọc Kinh Đông.


Quý Thanh


Tin mới:
Các tin khác: