TDTHPL

MOTCUA

thongtinbaochi

Liên kết web

banner-cttdtpd

toa-an-nhan-dan-tinh-quang-nam

MOTCUA

Lượt truy cập

HTML Hit Counter
Hiện có 108 khách Trực tuyến
Phòng Tư pháp huyện Tiên Phước sơ kết công tác 9 tháng đầu năm
Thứ ba, 10 Tháng 10 2017 12:35 - Lượt xem: 379
PDF. In Email

Sáng ngày 06/10/2017, Phòng Tư pháp huyện Tiên Phước tổ chức hội nghị sơ kết công tác Tư pháp 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 3 tháng còn lại của năm 2017.
Hội nghị có mặt đầy đủ lãnh đạo và chuyên viên Phòng Tư pháp cùng 26 đại biểu là cán bộ, công chức Tư pháp - Hộ tịch các xã, thị trấn. Tại hội nghị, đồng chí Hồ Công Luận - Phó Trưởng phòng Tư pháp báo cáo, đánh giá những kết quả đạt được trong công tác Tư pháp 9 tháng đầu năm và triển khai các giải pháp để thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ còn lại trong 3 tháng cuối năm 2017.

haaaaaCùng tại hội nghị này, lãnh đạo Phòng Tư pháp còn tổ chức hướng dẫn nghiệp vụ về công tác đăng ký và quản lý hộ tịch, chứng thực, kiểm soát thủ tục hành chính, bồi thường nhà nước và thực hiện các nhiệm vụ về xây dựng xã, phường, thị trấn đạt chuẩn tiếp cận pháp luật cho công chức Tư pháp - Hộ tịch các xã, thị trấn.
Nhân hội nghị này các đại biểu cấp xã đã có nhiều ý kiến phản ánh vướng mắc, trao đổi về nghiệp vụ và đã được giải đáp thỏa đáng, qua đó củng cố và nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn cho đội ngũ công chức Tư pháp - Hộ tịch các xã, thị trấn, giúp cho công tác Tư pháp tại địa phương ngày càng vững mạnh hơn./.

Nguyễn Hoàng Sa


Tin mới:
Các tin khác: