TIEPNHANPHANANHKIENNGHI

TDTHPL

MOTCUA

thongtinbaochi

Liên kết web

banner-cttdtpd

toa-an-nhan-dan-tinh-quang-nam

MOTCUA

Lượt truy cập

HTML Hit Counter
Hiện có 69 khách Trực tuyến
Truyền thông trợ giúp pháp lý tại xã Phước Trà
Thứ sáu, 13 Tháng 4 2018 15:41 - Lượt xem: 330
PDF. In Email

Sáng ngày 12/4/2018, UBND xã Phước Trà, huyện Hiệp Đức đã phối hợp với Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước tỉnh Quảng Nam tổ chức cuộc truyền thông về trợ giúp pháp lý và tuyên truyền một số văn bản luật cho cán bộ quân dân chính thôn và nhân dân trên địa bàn xã.

Tới dự có lãnh đạo UBND, cán bộ quân dân chính xã, Trưởng thôn của 6/6 thôn và một số người dân địa phương.

Tại cuộc truyền thông này, đoàn công tác trợ giúp pháp lý của tỉnh tuyên truyền các quy định mới của Luật trợ giúp pháp lý và pháp luật về đất đai, khiếu nại, tố cáo, dân sự, hôn nhân gia đình, chính sách xã hội... Công chức Tư pháp – Hộ tịch xã Phước Trà hướng dẫn thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến lĩnh vực tư pháp; tuyên truyền các văn bản pháp luật về hộ tịch, chứng thực.

Cư dân trên địa bàn xã Phước Trà đa phần là đồng bào dân tộc thiểu số, đây là nhóm đối tượng quan trọng trong chính sách trợ giúp pháp lý của nhà nước, nên Trung tâm Trợ giúp pháp lý tỉnh cùng với UBND xã quan tâm tạo điều kiện cho người dân được tiếp cận với thông tin về pháp luật trợ giúp pháp lý để và các quy định pháp luật liên quan để người dân được hỗ trợ trong những trường hợp cần thiết./.

Tư pháp xã Phước Trà


Tin mới:
Các tin khác: