TIEPNHANPHANANHKIENNGHI

TDTHPL

MOTCUA

thongtinbaochi

Liên kết web

banner-cttdtpd

toa-an-nhan-dan-tinh-quang-nam

MOTCUA

Lượt truy cập

HTML Hit Counter
Hiện có 72 khách Trực tuyến
Phòng Tư pháp Phú Ninh tập huấn Luật ban hành VBQPPL & Luật XLVPHC
Thứ năm, 24 Tháng 5 2018 10:34 - Lượt xem: 304
PDF. In Email

Ngày 18/5, Phòng Tư pháp huyện Phú Ninh phối hợp với UBND xã Tam Đại tổ chức tập huấn Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật (VBQPPL) và Luật xử lý vi phạm hành chính (XLVPHC) cho cán bộ, công chức của xã Tam Đại và công chức Tư pháp – Hộ tịch của 10 đơn vị xã, thị trấn khác trên địa bàn huyện.

Bà Huỳnh Thị Trợ - Trưởng phòng Tư pháp huyện Phú Ninh, Báo cáo viên pháp luật tỉnh đã triển khai hướng dẫn những nội dung cơ bản của hai văn bản luật quan trọng nói trên. Theo đó, cùng với việc hướng dẫn Luật ban hành VBQPPL và Luật XLVPHC, Báo cáo viên đồng thời lồng ghép hướng dẫn thực hiện Nghị định số 34/2016/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết một số biện pháp thi hành Luật ban hành VBQPPL và một số Nghị định khác của Chính phủ liên quan đến việc áp dụng Luật XLVPHC.

Hai văn bản Luật được triển khai hướng dẫn nói trên là những văn bản pháp luật rất quan trọng, cán bộ công chức cấp xã hiện nay của huyện Phú Ninh đang cần được tiếp tục triển khai hướng dẫn để thực hiện nhiệm vụ chính trị tại địa phương./.

Thanh Sơn


Tin mới:
Các tin khác: