TIEPNHANPHANANHKIENNGHI

TDTHPL

MOTCUA

thongtinbaochi

Liên kết web

banner-cttdtpd

toa-an-nhan-dan-tinh-quang-nam

MOTCUA

Lượt truy cập

HTML Hit Counter
Hiện có 58 khách Trực tuyến
Huyện Phước Sơn tổ chức phổ biến Luật tiếp cận thông tin
Thứ ba, 12 Tháng 6 2018 08:10 - Lượt xem: 468
PDF. In Email

Ngày 01/6/2018, Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật huyện Phước Sơn chủ trì, phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị phổ biến Luật Tiếp cận thông tin cho cán bộ lãnh đạo chủ chốt trên địa bàn huyện.

Anh PhuocSon t6Cũng tại Hội nghị này, bên cạnh việc phổ biến Luật tiếp cận thông tin, Hội đồng phối hợp huyện cũng đã phân công báo cáo viên pháp luật của huyện phổ biến một số luật khác: Luật quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ; Luật Trợ giúp pháp lý; Luật sửa đổi, bổ sung một sung một số điều của Bộ Luật Hình sự năm 2015.

Hội đồng phối hợp huyện đã cấp phát hơn 400 đầu sách pháp luật các loại cho đại biểu đến dự nhằm bổ sung đầu sách cho tủ sách pháp luật tại các cơ quan, đơn vị.

Trong thời gian gần đây, được sự quan tâm của UBND huyện, hoạt động tuyên truyền trực tiếp được hỗ trợ thêm bởi các thiết bị ứng dụng công nghệ thông tin tạo hình ảnh trực quan sinh động giúp giúp người nghe dễ hiểu, dễ nhớ, mang lại hiệu quả cao.

Sau Hội nghị trên, Phòng Tư pháp huyện tiếp tục phối hợp với Liên đoàn Lao động, UBND các xã, thị trấn tổ chức tuyên truyền các nội dung pháp luật trên cho cán bộ và nhân dân trên địa bàn huyện./.

TP Phước Sơn


Tin mới:
Các tin khác: