TIEPNHANPHANANHKIENNGHI

TDTHPL

MOTCUA

thongtinbaochi

Liên kết web

banner-cttdtpd

toa-an-nhan-dan-tinh-quang-nam

MOTCUA

Lượt truy cập

HTML Hit Counter
Hiện có 47 khách Trực tuyến
Xã Tiên Phong tổ chức Hội trại truyền thống và thi tìm hiểu kiến thức pháp luật
Thứ tư, 13 Tháng 6 2018 07:55 - Lượt xem: 571
PDF. In Email

Trong 03 ngày, từ ngày 07 đến 09/6/2018, xã Tiên Phong, huyện Tiên Phước tổ chức Hội trại truyền thống chào mừng Kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện Tiên Phước (16/6/1946 – 16/6/2018). 5 thôn và 3 trường trên địa bàn xã tham gia Hội trại và đã thu hút trên 500 lượt người dân, cán bộ, giáo viên, đoàn viên thanh niên đến với Hội trại này.

Hội trại tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, phong phú qua các phần thi: trưng bày hình ảnh, hiện vật trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội bên trong lều trại; thi các trò chơi dân gian; thi hát các ca khúc cách mạng... Đặc biệt, Ban tổ chức Hội trại còn có nội dung thi tìm hiểu kiến thức pháp luật về các lĩnh vực: dân sự, đất đai, tín ngưỡng, tôn giáo, phòng chống ma túy, hôn nhân gia đình...

ANh Tienphuoc t6

Hình ảnh thi tuyên truyền ca khúc cách mạng của một đơn vị

Lồng ghép hoạt động phổ biến, giáo dục pháp luật vào các các hình thức sinh hoạt văn hóa - xã hội khác là cách làm có hiệu quả được nhiều địa phương của tỉnh thực hiện trong thời gian qua. Bởi đây là cách làm mang tính xã hội hóa cao, huy động được nhiều tầng lớp nhân dân và các hội đoàn thể tham gia./.

                                                Nguyễn Hoàng Sa

(PTP Tiên Phước)


Tin mới:
Các tin khác: