TIEPNHANPHANANHKIENNGHI

TDTHPL

MOTCUA

thongtinbaochi

Liên kết web

banner-cttdtpd

toa-an-nhan-dan-tinh-quang-nam

MOTCUA

Lượt truy cập

HTML Hit Counter
Hiện có 161 khách Trực tuyến
Xã Tam Thái tuyên truyền pháp luật về tiếp công dân
Thứ sáu, 15 Tháng 6 2018 09:40 - Lượt xem: 565
PDF. In Email

Ngày 12/6/2018, Phòng Tư pháp huyện Phú Ninh phối hợp với UBND xã Tam Thái tổ chức Hội nghị phổ biến kiến thức pháp luật về tiếp công dân, khiếu nại, tố cáo cho hơn 200 cán bộ quân dân chính cấp xã và các thôn, tổ trên địa bàn.

Anh PhuNinh t6

Tại hội nghị, những nội dung cơ bản của pháp luật về tiếp công dân, về khiếu nại, tố cáo đã được Phòng Tư pháp huyện Phú Ninh phổ biến cho các đại biểu đồng thời với việc hướng dẫn quy trình tiếp công dân, xử lý đơn, thư khiếu nại, tố cáo và một số kỹ năng giao tiếp trong khi thực hiện quy trình này.

Một trong các nội dung nhận được sự quan tâm của cán bộ, nhân dân là quyền và nghĩa vụ của công dân liên quan đến khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh; điều kiện bảo đảm cho hoạt động tiếp công dân của cấp chính quyền cơ sở.

Ngoài các trọng tâm nêu trên, một số nội dung khác như quy định về nguyên tắc tiếp công dân, quản lý công tác tiếp công dân, những trường hợp từ chối tiếp công dân ... cũng được phổ biến đến các địa biểu.

Cũng tại hội nghị, Phòng Tư pháp cũng đã phát hơn 200 tờ gấp tuyên truyền Luật Tiếp công dân năm 2013 cho đại biểu và những người dân đến nghe tuyên truyền./.

Huỳnh Thị Trợ 


Tin mới:
Các tin khác: