TIEPNHANPHANANHKIENNGHI

TDTHPL

MOTCUA

thongtinbaochi

Liên kết web

banner-cttdtpd

toa-an-nhan-dan-tinh-quang-nam

MOTCUA

Lượt truy cập

HTML Hit Counter
Hiện có 65 khách Trực tuyến
Đại Minh ra mắt Câu lạc bộ “Gia đình phát triển bền vững” và Tọa đàm “Nhóm phòng, chống bạo lực gia đình”
Thứ sáu, 06 Tháng 7 2018 07:59 - Lượt xem: 341
PDF. In Email

Nhằm tăng cường nhận thức cho nam, nữ trước và sau khi kết hôn có những kiến thức, kỹ năng về giáo dục đời sống gia đình, hôn nhân và phát huy giá trị tốt đẹp các mối quan hệ trong gia đình, vào những ngày 03-04/7/2018, UBND xã Đại Minh phối hợp với Hội Phụ Nữ, Hội Nông Dân xã tổ chức Lễ ra mắt CLB "Gia đình phát triển bền vững" và Tọa đàm "Nhóm phòng, chống bạo lực gia đình", tại các điểm khu văn hóa thôn Ấp Nam, Đông Gia, Tây Gia và Phú Mỹ.

dmfsaVề tham dự, ở huyện có các đồng chí đại biểu lãnh đạo Phòng Tư pháp; Hội LHPN, Hội Nông dân huyện. Ở xã có đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMT xã cùng đại diện các ngành, hội đoàn thể xã. Buổi lễ đã thu hút nhiều cặp gia đình là thành viên câu lạc bộ của 4 thôn trên địa bàn xã và những người trong nhóm bạo lực gia đình.

djkafgTại buổi ra mắt Câu lạc bộ, các tuyên truyền viên của xã đã lồng ghép tuyên truyền các luật như: Luật Hôn nhân và gia đình; Luật Phòng chống bạo lực gia đình, Luật Bình đẳng giới. Ban Tổ chức còn trao nhiều suất quà cho các cặp gia đình trong câu lạc bộ.
Việc thành lập Câu lạc bộ "gia đình phát triển bền vững" của xã không chỉ nâng cao nhận thức về xây dựng gia đình hạnh phúc, phát triển bền vững, mà còn giúp các thành viên tháo gỡ khó khăn, tìm ra những biện pháp hữu hiệu, góp phần xây dựng gia đình "No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc" và văn minh./.

Lê Văn Lai
Tư pháp – Hộ tịch xã Đại Minh


Tin mới:
Các tin khác: