TIEPNHANPHANANHKIENNGHI

TDTHPL

MOTCUA

thongtinbaochi

Liên kết web

banner-cttdtpd

toa-an-nhan-dan-tinh-quang-nam

MOTCUA

Lượt truy cập

HTML Hit Counter
Hiện có 108 khách Trực tuyến
Tam Kỳ tuyên truyền pháp luật cho đội ngũ giáo viên trong dịp sinh hoạt chính trị hè
Thứ sáu, 10 Tháng 8 2018 08:36 - Lượt xem: 303
PDF. In Email

Từ ngày 08/8/2018 - 10/8/2018, Ban Tuyên Giáo Thành ủy Tam Kỳ phối hợp với Phòng Tư pháp, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị tuyên truyền các quy định của Luật Tiếp cận thông tin và Luật An ninh mạng trong đợt sinh hoạt chính trị hè cho gần 1.400 cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường Mẫu giáo, Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở trên toàn địa bàn thành phố tại các cụm trường gồm Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo; Hội trường trường THCS Nguyễn Du, THCS Nguyễn Huệ, THCS Lý Thường Kiệt, THCS Lý Tự Trọng, TH Trần Quốc Toản, TH Lê Thị Hồng Gấm, TH Ngô Quyền, TH Kim Đồng.

sundtlTại các hội nghị, các thầy cô giáo được báo cáo viên pháp luật cấp tỉnh, cấp thành phố giới thiệu những nội dung cơ bản của Luật Tiếp cận thông tin và Luật An ninh mạng. Dịp này, Ban Tuyên giáo Thành ủy và Phòng Giáo dục và Đào tạo cũng triển khai một số nội dung cơ bản trong Nghị quyết số 19-NQ/TW ngày 25/10/2017 của Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về "Tiếp tục đổi mới và quản lý, nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập"...đồng thời, Ban Tổ chức cũng triển khai nhiệm vụ năm học 2018-2019. Kết thúc hội nghị có làm bài thu hoạch, kiểm tra, đánh giá kết quả học tập.
Đây là hội nghị hết sức ý nghĩa, giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên trên toàn địa bàn thành phổ nắm chắc những quy định của pháp luật, đảm bảo được quyền và lợi ích hợp pháp của mình cũng như hạn chế tình trạng vi phạm pháp luật trong nhà trường nói riêng và trên toàn địa bàn thành phố nói chung trong thời gian đến./.

THÚY SƯƠNG


Tin mới:
Các tin khác: