TIEPNHANPHANANHKIENNGHI

TDTHPL

MOTCUA

thongtinbaochi

Liên kết web

banner-cttdtpd

toa-an-nhan-dan-tinh-quang-nam

MOTCUA

Lượt truy cập

HTML Hit Counter
Hiện có 60 khách Trực tuyến
Xã Tam Đại tuyên truyền pháp luật bình đẳng giới và phòng chống bạo lực gia đình
Thứ sáu, 05 Tháng 10 2018 13:36 - Lượt xem: 282
PDF. In Email

Chiều ngày 03/10/2018, tại nhà sinh hoạt văn hóa thôn Đại Hanh, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Tam Đại tổ chức tuyên truyền Luật bình đẳng giới và Luật phòng, chống bạo lực gia đình cho hơn 150 hội viên phụ nữ trên địa bàn xã.
Hội nghị được nghe bà Trương Thị Lộc – Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Quảng Nam giới thiệu một số nội dung cơ bản của hai Luật trên; đồng thời thông tin thêm về tình hình thực hiện này trong thời gian qua ở địa phương.

pcblTại hội nghị, nhiều thắc mắc của hội viên phụ nữ phụ nữ xã Tam Đại về phòng chống bạo lực gia đình cũng được báo cáo viên giải đáp cụ thể. Mục đích của buổi tuyên truyền này là nhằm tiếp tục tạo bước chuyển biến mạnh mẽ, thúc đẩy hội viên phụ nữ nâng cao nhận thức về vai trò của mình trong gia đình cũng như xã hội về thực hiện bình đẳng giới; nâng cao năng lực và hiệu quả quản lý nhà nước về bình đẳng giới; đảm bảo sự bình đẳng giới của phụ nữ trong tham gia các hoạt động kinh tế - xã hội và gia đình; từng bước thu hẹp khoảng cách giới và nâng vị thế của người phụ nữ trong một số lĩnh vực còn bất bình đẳng hoặc nguy cơ bất bình đẳng giới cao, tiến tới bình đẳng giới thực chất, vì sự tiến bộ của phụ nữ.../.

Thanh Sơn


Tin mới:
Các tin khác: