TIEPNHANPHANANHKIENNGHI

TDTHPL

MOTCUA

thongtinbaochi

Liên kết web

banner-cttdtpd

toa-an-nhan-dan-tinh-quang-nam

MOTCUA

Lượt truy cập

HTML Hit Counter
Hiện có 86 khách Trực tuyến
UBND xã Đại Thạnh tổ chức tọa đàm rút kinh nghiệm và phổ biến pháp luật về bảo vệ rừng
Thứ hai, 05 Tháng 11 2018 20:10 - Lượt xem: 229
PDF. In Email

Nhằm tăng cường hơn nữa sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền và sự phối hợp tích cực giữa các ban, ngành, đoàn thể địa phương trong công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật nâng cao nhận thức cho cán bộ và nhân dân trong toàn xã trong việc thực hiện các quy định của pháp luật, đặc biệt là trong công tác phòng cháy và chữa cháy rừng tại địa phương. Vào chiều ngày 01/11/2018 tại khu văn hoá thôn An Bằng, UBND xã Đại Thạnh phối hợp với khối Dân vận xã tổ chức buổi Toạ đàm rút kinh nghiệm về công tác phòng cháy chữa cháy rừng.

dtha2Đến dự buổi Toạ đàm, ngoài cán bộ quân dân chính của xã, còn có gần 100 người dân tham gia, đặc biệt là sự có mặt đông đủ các thành viên của các hộ gia đình có trồng rừng tham gia tại buổi Toạ đàm.
Đồng chí Nguyễn Thị Minh Nam - Chủ tịch UBND xã và đồng chí Bùi Ngọc Hải -Trưởng khối Dân vận xã đồng chủ trì buổi Tọa đàm. Buổi toạ đàm đã thông qua báo cáo thực trạng công tác phòng cháy chữa cháy rừng trên địa bàn xã trong thời gian qua, giải pháp trong thời gian đến, đồng thời triển khai một số nội dung của Luật lâm nghiệp 2017 và Luật phòng cháy và chữa cháy (sửa đổi, bổ sung 2013) để bà con nhân dân hiểu và thực hiện tốt công tác bảo vệ và phát triển rừng trong thời gian tới./.

Tưởng Thị Thủy
(TP-HT Đại Thạnh)


Tin mới:
Các tin khác: