Huyện Tiên Phước tổ chức Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, năm 2018
Thứ ba, 06 Tháng 11 2018 20:10 - Lượt xem: 471
PDF. In Email

Cùng với không khí sôi nổi hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (09/11) năm 2018; sáng ngày 05/11/2018, trong buổi lễ chào cờ đầu tháng, UBND huyện Tiên Phước kết hợp tổ chức Lễ hưởng ứng Ngày Pháp luật với chủ đề về "Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước".
Đồng chí Hường Văn Minh - Chủ tịch UBND huyện chủ trì hoạt động tổ chức Lễ, cùng với sự có mặt của các đồng chí trong thường trực HĐND, UBND huyện và gần 150 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các phòng, ban, tổ chức thuộc UBND huyện, đại diện các cơ quan của tỉnh đóng trên địa bàn huyện tham dự.

asatpTại buổi chào cờ, đồng chí Hồ Công Luận - Phó Trưởng phòng Tư pháp được phân công trình bày quy định của Nhà nước về trách nhiệm hoàn trả của cán bộ, công chức khi Nhà nước bồi thường thiệt hại trong hoạt động quản lý nhà nước do cán bộ, công chức, viên chức thực thi công vụ gây ra. Việc phổ biến nội dung này nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm và ý thức công vụ của cán bộ, công chức, viên chức trong thi hành pháp luật; đồng thời đây cũng là sự thể trách nhiệm của Nhà nước trước nhân dân trong hoạt động quản lý hành chính.
Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, đồng chí Hường Văn Minh quán triệt các cơ quan, đơn vị nghiêm túc thực hiện Ngày Pháp luật năm 2018 bằng các hình thức phù hợp, tập trung cao điểm từ ngày 05/11 đến ngày 11/11/2018 và báo cáo kết quả về UBND huyện./.

Hoàng Sa


Tin mới:
Các tin khác: