Huyện Tây Giang tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày Pháp luật năm 2018
Thứ ba, 06 Tháng 11 2018 20:56 - Lượt xem: 507
PDF. In Email

Sáng ngày 05/11/2018, tại khu Trung tâm hành chính huyện, UBND huyện Tây Giang long trọng tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (09/11) năm 2018. Tham dự Lễ có gần 500 đại biểu là lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN; cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện; cơ quan của tỉnh và các Đồn Biên phòng đóng quân trên địa bàn; cùng với lãnh đạo UBND và công chức Tư pháp - Hộ tịch các xã trong huyện.

npltgPhát biểu tại Lễ mít tinh, đồng chí Bhling Mia - Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh, Ngày Pháp luật có ý nghĩa rất quan trọng, là dịp để tôn vinh Hiến pháp, pháp luật và giáo dục, nâng cao ý thức thượng tôn pháp luật trong toàn xã hội; đây cũng là một nhiệm vụ của phổ biến, giáo dục pháp luật mà những năm qua huyện Tây Giang triển khai, thực hiện tốt dưới nhiều hình thức như: Hội thảo, hội nghị, tọa đàm, nói chuyện chuyên đề, giới thiệu văn bản pháp luật mới ban hành, thi tìm hiểu pháp luật, tuyên truyền, phổ biến lưu động đến tận khu dân cư vùng đồng bào dân tộc thiểu số, vùng sâu, vùng xa... đã góp phần nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò của pháp luật trong đời sống xã hội.
Chủ tịch Bhling Mia khẳng định, việc tổ chức Ngày Pháp luật năm nay đã được cấp ủy, chính quyền các địa phương tích cực triển khai thực hiện và đã nhận được sự đồng tình, hưởng ứng của các tầng lớp Nhân dân, thực sự trở thành đợt sinh hoạt chính trị pháp lý sâu rộng, tạo chuyển biến căn bản trong ý thức tự giác tuân thủ, chấp hành pháp luật của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và Nhân dân trong huyện.
Cũng tại buổi Lễ, Phòng Tư pháp đã tham mưu UBND huyện chọn cử 01 đơn vị kể chuyện về học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với mẫu chuyện "Bác Hồ với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí", đồng thời thông báo nhanh tình hình quốc tế, trong nước, tỉnh Quảng Nam và tình hình hoạt động các mặt công tác huyện Tây Giang thời gian gần đây./.

Tâm Hiếu (PTP Tây Giang)


Tin mới:
Các tin khác: