Duy Xuyên tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Pháp luật - năm 2018
Thứ hai, 12 Tháng 11 2018 15:57 - Lượt xem: 430
PDF. In Email

Cùng với các địa phương trong tỉnh hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (09/11) năm 2018, UBND huyện Duy Xuyên giao Phòng Tư pháp phối hợp với Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức buổi sinh hoạt Ngày Pháp luật năm 2018 cho 200 đoàn viên thanh niên địa phương. Các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn của huyện đã đến dự buổi sinh hoạt này. Chủ đề sinh hoạt năm nay được xác định là Nâng cao hiệu quả công tác xây dựng, thực thi, bảo vệ pháp luật, ý thức tuân thủ pháp luật, góp phần xây dựng nhà nước liêm chính, hành động, kỷ cương, sáng tạo, hiệu quả; xã hội dân chủ, công bằng, văn minh”.

Duy Xuyen t11 Duy Xuyen t111

Bên cạnh buổi sinh hoạt Ngày Pháp luật nói trên, các cơ quan, đơn vị, địa phương còn tổ chức sinh hoạt Ngày Pháp luật rất sôi nỗi như các xã Duy Trinh, Duy Vinh, thị trấn Nam Phước tổ chức sinh hoạt cho cán bộ và nhân dân tại hội trường UBND; ngoài ra, trên các trục đường giao thông liên thôn, liên xã và 94 điểm sinh hoạt tại thôn, khối phố trên toàn huyện đều có băng rôn, khẩu hiệu; cờ Tổ quốc được treo trang nghiêm trước cổng nhà văn hóa thôn cùng với cờ phướn nhiều màu hai bên. Đặc biệt, có xã Duy Châu và thị trấn Nam Phước tổ chức xe tuyên truyền lưu động trong đợt sinh hoạt Ngày Pháp luật tạo thêm “điểm nhấn” tích cực trong những ngày cao điểm.

Qua tổ chức sinh hoạt Ngày Pháp luật, các đơn vị, địa phương đã kịp thời lồng ghép quán triệt, phổ biến các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước góp phần xây dựng ý thức tôn trọng pháp luật và tự giác chấp hành pháp luật của cán bộ và nhân dân./.

Dũng Huỳnh


Tin mới:
Các tin khác: