danhmuctthc11

TIEPNHANPHANANHKIENNGHI

TDTHPL

MOTCUA

thongtinbaochi

Liên kết web

banner-cttdtpd

toa-an-nhan-dan-tinh-quang-nam

MOTCUA

Lượt truy cập

HTML Hit Counter
Hiện có 70 khách Trực tuyến
Huyện Bắc Trà My tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng Ngày Pháp luật năm 2018
Thứ hai, 12 Tháng 11 2018 20:32 - Lượt xem: 342
PDF. In Email

Vào đợt cao điểm hưởng ứng Ngày Pháp luật (09/11) năm 2018, các đơn vị, địa phương trên địa bàn huyện Bắc Trà My đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực nhằm tôn vin Hiến pháp, pháp luật và giáo dục ý thức tôn trọng, nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật trong cán bộ, nhân dân.
Phòng Tư pháp đã in và cấp phát khẩu hiểu, pa nô cho các xã từ nguồn kinh phí của tỉnh theo mô hình "Cấp tỉnh hỗ trợ kinh phí - cấp huyện tổ chức thực hiện – cấp xã tiếp nhận kết quả" và cùng với các xã tổ chức các nội dung tuyên truyền như:

htbtmXã Trà Dương tổ chức Hội thi tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông và an ninh trật tự cho học sinh trên địa bàn nhằm góp phần xây dựng nếp sống văn hoá trong nhà trường và nâng cao nhận thức của học sinh về Luật Giao thông đường bộ.

tsonbtmXã Trà Sơn tổ chức Hội thi hòa giải viên và tuyên truyền viên giỏi cho thành viên tổ hòa giải các thôn, có 5/5 thôn tham gia hưởng ứng cuộc thi.
Thị trấn Trà My tổ chức tuyên tuyền Luật Căn cước công dân cho cán bộ công chức xã và quân dân chính các tổ dân phố trên địa bàn.
Các cơ quan, đơn vị và trường học trên địa bàn huyện thực hiện hình thức băng rôn, khẩu hiệu và sinh hoạt Ngày Pháp luật.
Trong những năm qua, việc tổ chức sinh hoạt Ngày Pháp luật ở huyện Bắc Trà My đã dần đi vào nền nếp ở các cơ quan, đơn vị, trường học. Thông qua đợt sinh hoạt Ngày Pháp luật đã tuyên truyền đến cán bộ công chức, giáo viên, học sinh và nhân dân những quy định pháp luật mới ban hành, thiết thực với đời sống của người dân, đồng thời giải đáp thắc mắc liên quan đến các lĩnh vực pháp luật, góp phần nâng cao nhận thức về vai trò của pháp luật trong đời sống xã hội, đưa chính sách pháp luật của Nhà nước đến gần với người dân hơn./.

Nguyễn Viết Thùy Trang


Tin mới:
Các tin khác: