Huyện Phước Sơn tổ chức Lễ Mittinh hưởng ứng Ngày pháp luật
Thứ ba, 13 Tháng 11 2018 19:39 - Lượt xem: 471
PDF. In Email

Hưởng ứng "Ngày pháp luật Việt Nam" - 09/11, sáng ngày 09/11/2018, tại Hội trường nhà văn hóa xã Phước Năng, UBND huyện Phước Sơn long trọng tổ chức buổi Lễ Mittinh để tôn vinh "Ngày pháp luật Việt Nam".

phuocnangphuocnanhklkugg
Dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, các đồng chí là thành viên Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật, báo cáo viên pháp luật của huyện và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân trên địa bàn xã Phước Năng, các em học sinh và thầy, cô giáo của các trường trên địa bàn xã.
Thông qua buổi Lễ Mittinh đã khơi dậy và đánh thức trong suy nghĩ, hành động của mỗi công dân trên địa bàn huyên Phước Sơn nói chung và xã Phước Năng nói riêng về ý thức, trách nhiệm, bổn phận tự giác chấp hành pháp luật, thái độ xử sự pháp luật đúng đắn. Qua đó, lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng dân cư, nhắc nhở, giáo dục người dân nâng cao ý thức và niềm tin pháp luật, từng bước xây dựng cũng cố các giá trị văn hóa pháp lý trong cuộc sống xã hội. Đây còn là một mô hình vận động, khuyến khích, kêu gọi toàn thể nhân dân chung sức, đồng lòng vì sự nghiệp xây dựng và hoàn thiện Nhà nước, phát huy tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc cùng tích cực hành động vì một nước Việt Nam dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh./.

PTP PHƯỚC SƠN


Tin mới:
Các tin khác: