Hiệp Đức tổng kết 05 năm công tác phổ biến, giáo dục pháp luật
Thứ hai, 26 Tháng 11 2018 09:59 - Lượt xem: 488
PDF. In Email

Nhằm đánh giá kết quả 05 năm thực hiện “Ngày Pháp luật Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” và công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trên địa bàn huyện (2013 – 2018); chiều ngày 21/11/2018, UBND huyện Hiệp Đức tổ chức Hội nghị tổng kết 05 năm về nội dung này.

Tham dự Hội nghị có đại biểu lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, HĐND, Ủy ban MTTQ huyện và các tổ chức thành viên; các ủy viên Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật và báo cáo viên pháp luật huyện; các đại diện lãnh đạo UBND, công chức Tư pháp – Hộ tịch 12 xã, thị trấn và tổ trưởng 71 Tổ hòa giải trên địa bàn huyện. Đồng chí Nguyễn Như Công Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng phối hợp huyện chủ trì Hội nghị.

Hiep Duc 01

 

Hiep Duc 02

Sau khi nghe báo cáo kết quả 5 năm thực hiện Ngày Pháp luật và công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, Hội nghi ghi nhận kết quả to lớn mà cả hệ thống chính trị địa phương đạt được, đồng thời các đại biểu cũng đã tập trung thảo luận sôi nổi về những vấn đề còn hạn chế, những khó khăn vướng mắc, cũng như bàn phương hướng, giải pháp để nâng cao hiệu quả công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trong thời gian tới. Cũng trong dịp này, UBND huyện Hiệp Đức biểu dương và trao tặng Giấy khen cho 08 tập thể và 14 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 5 năm thực hiện Ngày Pháp luật và công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trên toàn địa bàn.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Minh Tiến Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được trong 05 năm thực hiện công tác phổ biến, giáo dục pháp luật; đồng thời đề nghị các cấp chính quyền quan tâm khắc phục những mặt hạn chế như Hội nghị đã nêu ra để tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa công tác này trong thời gian đến.

          Ngọc Lan


Tin mới:
Các tin khác: