TIEPNHANPHANANHKIENNGHI

TDTHPL

MOTCUA

thongtinbaochi

Liên kết web

banner-cttdtpd

toa-an-nhan-dan-tinh-quang-nam

MOTCUA

Lượt truy cập

HTML Hit Counter
Hiện có 88 khách Trực tuyến
Xã Đại Quang với công tác tuyên truyền nghĩa vụ quân sự
Thứ ba, 08 Tháng 1 2019 23:30 - Lượt xem: 392
PDF. In Email

Những năm qua, xã Đại Quang là đơn vị đi đầu trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, được Hội đồng NVQS huyện đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, với những thành tích như đạt 100% chỉ tiêu giao quân, tỷ lệ đảng viên giao quân ngày càng tăng và chưa có trường hợp nào bỏ ngũ.
Công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2019 của xã Đại Quang đến nay đã đi được 2/3 chặng đường. Qua các bước nắm nguồn, lấy ý kiến đóng góp ở khu dân cư, xét duyệt NVQS 2 cấp, sơ tuyển, khám tuyển sức khỏe, .. đến thời điểm này xã có được 22 thanh niên đủ điều kiện thi hành NVQS.
Đạt được kết quả trên, công tác tuyên truyền về NVQS đã đóng một vai trò không nhỏ, với sự tham gia tích cực của các ngành, đoàn thể ở địa phương. Đó là kết quả phối hợp làm tốt công tác phổ biến, giáo dục về chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về NVQS đối với toàn dân, đặc biệt là giáo dục ý thức trách nhiệm và lòng yêu nước đối với thanh niên, đi đôi với việc thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, đã làm cho hầu hết thanh niên trong độ tuổi NVQS tại địa phương đều phấn khởi nô nức muốn được tham gia gánh vác trách nhiệm bảo vệ Tổ quốc.

dqthaodquangthoaf

(Tuổi trẻ xã Đại Quang chuẩn bị tham gia tòng quân vào đợt đầu năm 2019)

Huỳnh Mậu Thảo
(TP-HT xã Đại Quang)


Tin mới:
Các tin khác: