TIEPNHANPHANANHKIENNGHI

TDTHPL

MOTCUA

thongtinbaochi

Liên kết web

banner-cttdtpd

toa-an-nhan-dan-tinh-quang-nam

MOTCUA

Lượt truy cập

HTML Hit Counter
Hiện có 64 khách Trực tuyến
Phòng Tư pháp Bắc Trà My trực báo nhiệm vụ năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019
Thứ hai, 21 Tháng 1 2019 22:38 - Lượt xem: 230
PDF. In Email

Sáng 18/01/2019, Phòng Tư pháp huyện Bắc Trà My tổ chức buổi hội nghị trực báo nhiệm vụ công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Công chức Tư pháp – Hộ tịch của 13 xã, thị trấn đều có mặt tại hội nghị.

ctrngTại hội nghị, đồng chí Võ Văn Xuân Trưởng phòng Tư pháp nêu và đánh giá kết quả toàn ngành đạt được trong năm 2018, qua đó nêu ra những tồn tại, hạn chế cùng với khó khăn, vướng mắc trong năm để bàn hướng khắc phục, đặc biệt là vấn đề vướng mắc trong xử lý hồ sơ cho công dân.
Trọng tâm của hội nghị là triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ công tác tư pháp năm 2019 theo kế hoạch đã được ban hành; trong đó chú trọng việc tổ chức thực hiện đồng bộ hệ thống thông tin đăng ký và quản lý hộ tịch và xây dựng cơ sở dữ liệu hộ tịch điện tử quốc gia, tại địa phương.

ctrngmCũng tại hội nghị trực báo này, Phòng Tư pháp huyện Bắc Trà My đã tổ chức trao tặng Giấy khen của Giám đốc Sở Tư pháp Quảng Nam cho 08 công chức Tư pháp – Hộ tịch các xã, thị trấn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác tư pháp năm 2018./.

Nguyễn Viết Thùy Trang


Tin mới:
Các tin khác: