TIEPNHANPHANANHKIENNGHI

TDTHPL

MOTCUA

thongtinbaochi

Liên kết web

banner-cttdtpd

toa-an-nhan-dan-tinh-quang-nam

MOTCUA

Lượt truy cập

HTML Hit Counter
Hiện có 59 khách Trực tuyến
Xã Đại Hiệp tổ chức đợt tuyên truyền pháp luật trước Tết Nguyên đán tại các khu dân cư
Chủ nhật, 27 Tháng 1 2019 09:41 - Lượt xem: 280
PDF. In Email

daihiepThực hiện hướng dẫn của Phòng Tư pháp huyện Đại Lộc về tuyên truyền pháp luật trước và sau Tết Kỷ Hợi – 2019; bắt đầu từ buổi tối ngày 19 đến hết ngày 22/01/2019, UBND xã Đại Hiệp đã tiến hành tổ chức tuyên truyền giáo dục pháp luật kết hợp với phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc tại 4/7 thôn trên địa bàn xã.

Tại các buổi tuyên truyền nhân dân đã nghe đồng chí Võ Ngọc Tốt Trưởng Phòng Tư pháp - báo cáo viên pháp luật cấp tỉnh và tuyên truyền viên pháp luật của xã quán triệt những nội dung cơ bản của Bộ Luật Hình sự 2015, Luật Xử lý vi phạm hành chính 2012, Luật Tố cáo 2018... Cũng tại các buổi tuyên truyền, UBND xã Đại Hiệp giao Công an xã phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và tố giác tội phạm.
Mục đích của đợt tuyên truyền pháp luật này nhằm giúp người dân trong toàn xã nâng cao nhận thức pháp luật về những vấn đề liên quan thiết thực đến đời sống người dân trong dịp đón Tết, mừng Xuân qua đó góp phần hạn chế tối đa việc vi phạm pháp luật để những ngày vui xuân Kỷ Hợi đầm ấm, hạnh phúc và an lành cho mọi nhà.
Trong thời gian đến, UBND xã Đại Hiệp sẽ tiếp tục tổ chức tuyên truyền pháp luật tại 3 thôn còn lại của xã theo kế hoạch đã đề ra./.

Nguyễn Quốc Hội
(TP – HT xã Đại Hiệp)


Tin mới:
Các tin khác: