TIEPNHANPHANANHKIENNGHI

TDTHPL

MOTCUA

thongtinbaochi

Liên kết web

banner-cttdtpd

toa-an-nhan-dan-tinh-quang-nam

MOTCUA

Lượt truy cập

HTML Hit Counter
Hiện có 100 khách Trực tuyến
Tuyên truyền pháp luật và trợ giúp pháp lý tại xã Quế Phong
Thứ ba, 09 Tháng 4 2019 18:14 - Lượt xem: 134
PDF. In Email

Ngày 05/4/2019, Phòng Tư pháp huyện Quế Sơn phối hợp với Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước tỉnh và UBND xã Quế Phong tổ chức tuyên truyền Luật Trợ giúp pháp lý, Luật Tố cáo, Công ước quốc tế về các quyền dân sự chính trị và pháp luật Việt Nam về các quyền dân sự, chính trị cho nhân dân thôn Thuận Long và thôn An Long của xã. Tại hai điểm thôn này có 295 người dân đến tham dự.
qson4553Tại Hội nghị, bà Hường Thị Bích Dương, Trưởng Phòng Nghiệp vụ và bà Ngô Thị Diễm, Phó Trưởng phòng hành chính của Trung tâm Trợ giúp pháp lý phổ biến nội dung trọng tâm của Luật Trợ giúp pháp lý 2017; sau đó bà Mai Thị Thúy Hằng, Trường phòng Tư pháp huyện Quế Sơn triển khai Luật Tố cáo và Công ước quốc tế về các quyền dân sự chính trị và pháp luật Việt Nam về các quyền dân sự, chính trị.
Với sự chuẩn bị chu đáo về nội dung và cách tổ chức hội nghị nên đã tạo được sự tập trung lắng nghe và tham gia giao lưu tích cực của người dân về những vấn đề họ quan tâm ... Từ nguồn kinh phí tỉnh hỗ trợ, Phòng Tư pháp Quế Sơn sử dụng lồng ghép với nhiều hình thức tuyên truyền khác để giảm áp lực cho cấp xã trong thực hiện nhiệm vụ và cũng thiết thực hơn khi triển khai rộng rãi trong nhân dân./.

Thúy Hằng