TIEPNHANPHANANHKIENNGHI

TDTHPL

MOTCUA

thongtinbaochi

Liên kết web

banner-cttdtpd

toa-an-nhan-dan-tinh-quang-nam

MOTCUA

Lượt truy cập

HTML Hit Counter
Hiện có 155 khách Trực tuyến
Tập huấn công tác mặt trận và hòa giải ở cơ sở tại xã Bình Phú
Thứ ba, 09 Tháng 4 2019 18:24 - Lượt xem: 123
PDF. In Email

Ngày 08/4/2019, Phòng Tư pháp huyện Thăng Bình phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác mặt trận và công tác hòa giải ở cơ sở cho hơn 50 đại biểu là Bí thư chi bộ, Thôn trưởng, Trưởng ban công tác mặt trận của các thôn trên địa bàn xã Bình Phú. Đay là đợt tập huấn đầu tiên sau khi các thôn trên địa bàn được sắp xếp lại theo Nghị quyết của Hội đồng nhân dân tỉnh.

tb44Tham dự Hội nghị, các đại biểu đã được báo cáo viên đã hướng dẫn nghiệp vụ công tác mặt trận thôn; trình tự, thủ tục tiến hành một vụ việc hòa giải để giải quyết các tranh chấp về đất đai, hôn nhân và gia đình, dân sự... phát sinh trong thời gian qua đảm bảo quy định của Luật hòa giải ở cở sở và các văn bản hướng dẫn, góp phần nâng cao nhận thức, cách xử lý, giải quyết vụ việc cho các đại biểu tham dự hội nghị.
Bên cạnh đó, các đại biểu cũng được hướng dẫn thực hành lập biên bản về kết quả hòa giải sau mỗi vụ việc thành hoặc không thành và công tác quản lý, sử dụng Sổ theo dõi hoạt động hòa giải ở cơ sở theo quy định./.

Tấn Hùng