danhmuctthc11

TIEPNHANPHANANHKIENNGHI

TDTHPL

MOTCUA

thongtinbaochi

Liên kết web

banner-cttdtpd

toa-an-nhan-dan-tinh-quang-nam

MOTCUA

Lượt truy cập

HTML Hit Counter
Hiện có 29 khách Trực tuyến
Xã Đại Cường triển khai mô hình tuyên truyền pháp luật của tỉnh
Thứ năm, 11 Tháng 4 2019 21:24 - Lượt xem: 223
PDF. In Email

Ngày 09/4/2019, Phòng Tư pháp huyện Đại Lộc và UBND xã Đại Cường phối hợp tổ chức hội nghị tuyên truyền pháp luật theo mô hình "Cấp tỉnh hỗ trợ kinh phí, cấp huyện tổ chức thực hiện, cấp xã tiếp nhận kết quả" tại địa phương. Đồng chí Trần Quốc Đạt, Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã chủ trì hội nghị.
atienTham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Phòng Tư pháp, các vị đại diện cấp ủy, chính quyền, đoàn thể xã và hơn 80 cán bộ xã, thôn, hòa giải viên cơ sở và một số Đoàn viên tiêu biểu của Trường THCS Phan Bội Châu đóng trên địa bàn xã.
Hội nghị nghe đồng chí Võ Ngọc Tốt, Trưởng phòng Tư pháp báo cáo một số nội dung mới của các văn bản luật được Quốc hội khóa XIV thông qua trong năm 2018 như: Luật tố cáo, Luật phòng, chống tham nhũng, Luật an ninh mạng và tập huấn nghiệp vụ công tác hòa giải ở cơ sở. Đây là một trong các nội dung triển khai thực hiện mô hình tuyên truyền pháp luật từ nguồn kinh phí hỗ trợ của tỉnh với mục tiêu đưa pháp luật đến với từng người dân.
Trong thời gian đến, UBND xã tiếp tục phối hợp với Phòng Tư pháp triển khai tuyên truyền pháp luật tại 02 thôn và tổ chức hội thi tìm hiểu pháp luật theo kế hoạch đã được ký kết./.

Phan Công Tiện
(TP-HT Đại Cường)