TIEPNHANPHANANHKIENNGHI

TDTHPL

MOTCUA

thongtinbaochi

Liên kết web

banner-cttdtpd

toa-an-nhan-dan-tinh-quang-nam

MOTCUA

Lượt truy cập

HTML Hit Counter
Hiện có 116 khách Trực tuyến
Tuyên truyền pháp luật tại xã Quế Phú và Quế Hiệp
Thứ ba, 16 Tháng 4 2019 22:43 - Lượt xem: 131
PDF. In Email

Nhằm phổ biến sâu rộng các quy định mới trong Luật tố cáo và Luật phòng chống tham nhũng, mới ban hành năm 2018 và có hiệu lực thi hành từ 01/01/2019, đến cán bộ và nhân dân trên địa bàn huyện; ngày 11/4/2019, Phòng Tư pháp huyện Quế Sơn phối hợp với UBND xã Quế Phú tổ chức hai cuộc tuyên truyền hai Luật này tại UBND xã và thôn Đồng Tràm Tây, với sự tham dự của 260 cán bộ, nhân dân địa phương.
qhphuĐồng chí Đỗ Như Huệ Chánh Thanh tra huyện và đồng chí Nguyễn Thị Hiền Phó Chánh Thanh tra huyện được mời tuyên truyền tại hai điểm nêu trên. Tại các điểm tuyên truyền, có nhiều người dân chủ động nêu câu hỏi đề nghị báo cáo viên giải đáp đã tạo được không khí sôi nổi trong quá trình tiếp thu nội dung của Luật.
* Ngày 12/4/2019, Phòng Tư pháp tiếp tục phối hợp với UBND xã Quế Hiệp tổ chức tuyên truyền Luật đất đai và Luật xây dựng cho đội ngũ cán bộ, công chức xã và quân dân chính 3 thôn trên địa bàn xã.

qhiep
Theo kế hoạch, trong quý 2 năm 2019, UBND xã Quế Hiệp sẽ tiếp tục phối hợp với Phòng Tư pháp tổ chức triển khai tuyên truyền các văn bản luật này cho toàn thể nhân dân trên địa bàn xã./.

Thúy Hằng


Tin mới:
Các tin khác: