TIEPNHANPHANANHKIENNGHI

TDTHPL

MOTCUA

thongtinbaochi

Liên kết web

banner-cttdtpd

toa-an-nhan-dan-tinh-quang-nam

MOTCUA

Lượt truy cập

HTML Hit Counter
Hiện có 64 khách Trực tuyến
Xã Đại Nghĩa tuyên truyền pháp luật trong nhà trường
Thứ tư, 24 Tháng 4 2019 20:50 - Lượt xem: 195
PDF. In Email

Nhằm trang bị cho học sinh một số kiến thức cơ bản về pháp luật, từ đó giúp các em hiểu và thực hiện việc "Sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật", sáng ngày 22/4/2019, UBND xã Đại Nghĩa phối hợp với Ban Giám hiệu Trường THCS Trần Hưng Đạo tổ chức tuyên truyền pháp luật cho hơn 320 học sinh của trường. Cùng dự còn có đại diện lãnh đạo UBND xã, UBMTTQVN, các hội đoàn thể xã, Ban Giám hiệu và giáo viên toàn trường.
dainghiaapTại buổi tuyên truyền, các đại biểu và các em học sinh được nghe đồng chí Võ Nam Phước, Phó Trưởng Ban pháp chế HĐND huyện báo cáo một số nội dung cơ bản của Luật Trẻ em, Luật Giao thông đường bộ, một số giải pháp về phòng chống bạo lực trong nhà trường và phòng chống đuối nước. Với cách tuyên truyền mộc mạc, dễ hiểu đồng chí báo cáo viên đã truyền tải những kiến thức cơ bản nhất có liên quan đến quyền và nghĩa vụ của các em khi tham gia giao thông, quyền bổn phận của các em đối với gia đình, nhà trường và xã hội... đồng thời, nói không với bạo lực học đường và không bị đuối nước.
*Trước đó, vào ngày 17/4/2019, tại Hội trường UBND xã, Phòng Tư pháp đã phối hợp với Thanh tra huyện và UBND xã Đại An tổ chức tuyên truyền Luật Tố cáo, Luật Phòng chống tham nhũng và tập huấn công tác hòa giải cho cán bộ xã, thôn và hòa giải viên cơ sở./.

Lưu Thị Kim Dung


Tin mới:
Các tin khác: