Hoạt động hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2019 ở huyện Tây Giang
Thứ sáu, 15 Tháng 11 2019 15:44 - Lượt xem: 332
PDF. In Email

Trong không khí sôi nổi cùng các địa phương trong tuần cao điểm hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam (09/11) năm 2019; sáng ngày 12/11/2019, Hội đồng Phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật huyện Tây Giang tổ chức hội nghị tuyên truyền pháp luật cho hơn 100 lượt cán bộ, công chức trên địa bàn huyện. Ông Nguyễn Văn Ngọc, Trưởng phòng Tư pháp, Phó Chủ tịch Hội đồng Phối hợp huyện chủ trì hội nghị.
tg91111Phát biểu khai mạc hội nghị, ông Nguyễn Văn Ngọc nhấn mạnh vai trò, mục đích, ý nghĩa của Ngày Pháp luật và cho biết qua 05 năm tổ chức thực hiện, Ngày Pháp luật đã bắt đầu đi vào đời sống xã hội; trở thành nền nếp trong hoạt động hằng năm của các cấp, các ngành, các tổ chức đoàn thể; góp phần làm nâng cao ý thức tôn vinh Hiến pháp, pháp luật, nâng cao văn hóa pháp lý cho cộng đồng.
Tại hội nghị, các Báo cáo viên pháp luật huyện phổ biến cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động nghe những nội dung cơ bản của Luật quốc phòng, Luật phòng, chống tác hại của rượu bia và Luật phòng, chống tham nhũng./.

Tâm Hiếu
(Phòng Tư pháp Tây Giang)


Tin mới:
Các tin khác: