Đại Lộc tổ chức tuyên truyền pháp luật nhân “Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc”
Thứ sáu, 22 Tháng 11 2019 07:43 - Lượt xem: 346
PDF. In Email

Nhân kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2019), một số khu dân cư trên địa bàn huyện Đại Lộc tổ chức Hội trại với chủ đề "Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc".
hadkdlTrong ngày 16/11/2019, Phòng Tư pháp đã phối hợp với UBND xã Đại Hưng, Đại Hồng tuyên truyền pháp luật qua hình thức hô hát bài chòi cho người dân tham gia Hội trại. Cụ thể: buổi sáng tuyên truyền pháp luật tại Hội trại thôn Trung Đạo, xã Đại Hưng; buổi tối cùng ngày tuyên truyền tại Hội trại thôn Hòa Hữu Tây, xã Đại Hồng. Việc tuyên truyền pháp luật qua hình thức hô hát bài chòi tại 02 điểm dân cư này đã thu hút hàng trăm người dân đến xem và cổ vũ nhiệt tình. Kết thúc tuyên truyền những người tham gia tuyên truyền đã nhận được sự đánh giá cao của người dân và mong muốn được tiếp tục nghe hát bài chòi qua những làn điệu dân ca mượt mà thấm đượm tình quê hương mà còn được hiểu biết thêm những quy định pháp luật mới.
Đây là những hoạt động tuyên truyền pháp luật tại nơi đông người của Phòng Tư pháp huyện Đại Lộc nhằm không ngừng nâng cao nhận thức pháp luật cho mọi tầng lớp nhân dân để người dân thực hiện tốt quyền và nghĩa vụ của mình, góp phần thực hiện theo phương châm "Sống, làm việc theo Hiến pháp và pháp luật".

Phòng Tư pháp Đại Lộc


Tin mới:
Các tin khác: