danhmuctthc11

TIEPNHANPHANANHKIENNGHI

TDTHPL

MOTCUA

thongtinbaochi

Liên kết web

banner-cttdtpd

toa-an-nhan-dan-tinh-quang-nam

MOTCUA

Lượt truy cập

HTML Hit Counter
Hiện có 72 khách Trực tuyến
Huyện Duy Xuyên tổng kết công tác phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2019
Thứ ba, 07 Tháng 1 2020 14:24 - Lượt xem: 1286
PDF. In Email

Sáng ngày 03/01/2020 , Hội đồng phối hợp Phổ biến, giáo dục pháp luật huyện Duy Xuyên đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác PBGDPL năm 2019.
Đồng chí Lê Trung Cường Phó Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng phối hợp huyện chủ trì hội nghị; cùng với sự có mặt đầy đủ của các thành viên Hội đồng, Báo cáo viên pháp luật huyện và công chức Tư pháp – Hộ tịch 14 xã, thị trấn.
dxtkkTại Hội nghị, các thành viên Hội đồng Phối hợp sau khi nghe báo cáo kết quả công tác năm 2019 đã tập trung thảo luận các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác này trong năm 2020.
Kết luận Hội nghị, Chủ tịch Hội đồng Phối hợp huyện biểu dương những kết quả đạt được trong công PBGDPL năm 2019 và giao Phòng Tư pháp, cơ quan thường trực của Hội đồng tiếp thu ý kiến tham gia của các đại biểu để tham mưu UBND huyện và cùng các ngành, đoàn thể tiếp tục nâng cao hiệu quả công tác PBGDPL
Trong dịp này, đồng chí Lê Trung Cường thay mặt UBND huyện Duy Xuyên trao tặng Giấy khen cho 4 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác PBGDPL năm 2019./.

Dũng Huỳnh


Tin mới:
Các tin khác: