danhmuctthc11

TIEPNHANPHANANHKIENNGHI

TDTHPL

MOTCUA

thongtinbaochi

Liên kết web

banner-cttdtpd

toa-an-nhan-dan-tinh-quang-nam

MOTCUA

Lượt truy cập

HTML Hit Counter
Hiện có 68 khách Trực tuyến
Hiệp Đức triển khai công tác tư pháp năm 2020
Thứ sáu, 17 Tháng 1 2020 15:52 - Lượt xem: 2828
PDF. In Email

Chiều ngày 16/01/2020, Phòng Tư pháp huyện Hiệp Đức tổ chức Hội nghị triển khai công tác tư pháp năm 2020. Đồng chí Lê Văn Ngọc, Trưởng phòng Tư pháp – chủ trì Hội nghị. Tham dự hội nghị có các đồng chí là công chức Phòng Tư pháp và 17 Công chức Tư pháp – Hộ tịch các xã, thị trấn.
hd20sBáo cáo tại Hội nghị cho thấy trong năm 2019, với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Sở Tư pháp, UBND huyện, toàn ngành đã phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, nỗ lực cố gắng thực hiện tốt các nhiệm vụ công tác Tư pháp. Nổi bật nhất là hoạt động phổ biến, giáo dục pháp luật được triển khai tích cực, nhiều mô hình, cách làm hiệu quả nâng cao nhận thức, hiểu biết pháp luật của cán bộ, người dân trên địa bàn huyện. Công tác chứng thực, hộ tịch ngày càng được tăng cường, đia vào nền nếp; công tác xây dựng Ngành, bồi dưỡng, tập huấn được chú trọng thực hiện. Tỷ lệ hòa giải thành ở cơ sở đạt trên 85%. Việc cải cách thủ tục hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin được triển khai mạnh mẽ, đồng bộ.
Hội nghị cũng đã dành nhiều thời gian để các đại biểu thảo luận, trình bày những cách làm mới, sáng tạo và phản ánh, kiến nghị những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai các nhiệm vụ công tác tư pháp. Các công chức chuyên môn của Phòng đã trao đổi, giải đáp những khó khăn, vướng mắc của các địa phương giúp các xã, thị trấn thực hiện tốt hơn nữa công tác tư pháp trong thời gian tới.
Kết luận Hội nghị, đồng chí Lê Văn Ngọc – Trưởng phòng Tư pháp đã ghi nhận, biểu dương những kết quả công tác tư pháp đạt được trong năm 2019; đồng thời, yêu cầu toàn thể công chức tư pháp toàn huyện phải nêu cao tinh thần đoàn kết, kỷ cương, trách nhiệm, thi đua bứt phá, hiệu quả về đích sớm lập thành tích xuất sắc chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống (28/8/1945-28/8/2020) và Đại hội Thi đua yêu nước ngành Tư pháp lần thứ V./.

Đặng Thị Ngọc Lan


Tin mới:
Các tin khác: