danhmuctthc11

TIEPNHANPHANANHKIENNGHI

TDTHPL

MOTCUA

thongtinbaochi

Liên kết web

banner-cttdtpd

toa-an-nhan-dan-tinh-quang-nam

MOTCUA

Lượt truy cập

HTML Hit Counter
Hiện có 58 khách Trực tuyến
Đại Lộc hoàn thành đợt tuyên truyền trước tết Nguyên đán Canh tý
Thứ ba, 21 Tháng 1 2020 14:37 - Lượt xem: 140
PDF. In Email

Nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức pháp luật cho cán bộ và nhân dân trong dịp tết Nguyên đán Canh tý năm 2020 và phục vụ cho công tác tuyển quân đạt chỉ tiêu, Phòng Tư pháp Đại Lộc đã trực tiếp tổ chức và hướng dẫn các đơn vị, địa phương đẩy mạnh việc tuyên truyền pháp luật cho cán bộ và nhân dân trên địa bàn huyện. Cụ thể:
Từ ngày 13/12/2019 đến ngày 18/01/2020, tổ chức tuyên truyền trực tiếp tại 113 thôn, khu dân cư/18 xã, thị trấn về những nội dung cơ bản của Luật Nghĩa vụ quân sự 2015, Luật Xử lý vi phạm hành chính 2012, Luật Phòng, chống tác hại của rượu bia năm 2019, một số loại tội phạm về đánh bạc, sản xuất, vận chuyển, tàng trữ, tiêu thụ pháo nổ và đốt pháo nổ được quy định trong Bộ luật Hình sự năm 2015.
Về tuyên truyền trực quan, tổ chức treo hơn hàng trăm băng rôn, pa nô có nội dung đến Luật Giao thông đường bộ, Phòng chống tác hại của rượu bia, Luật Nghĩa vụ quân sự. Công an huyện đã tổ chức tuyên truyền Luật giao thông đường bộ, Luật Phòng, chống tác hại rượu, bia bằng xe lưu động, Đài Truyền thanh – Truyền hình huyện mở chuyên mục pháp luật phát 01 tuần phát sóng 2 lần.
Với sự vào cuộc của các cơ quan, đơn vị, chính quyền các địa phương trên địa bàn huyện đã góp phần làm cho công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trên địa bàn huyện được triển khai đồng bộ ngay từ đầu năm, giúp cho người dân hiểu và tuân thủ đúng các quy định của pháp luật để đón một cái tết vui tươi, đầm ấm và thanh niên sẵn lên đường nhập ngũ đảm bảo chỉ tiêu cấp trên giao./.

Phòng Tư pháp huyện Đại Lộc


Tin mới:
Các tin khác: