Phòng Tư pháp huyện Tiên Phước tuyên truyền pháp luật hướng về cơ sở bằng hình thức lưu động
Thứ hai, 23 Tháng 8 2021 10:01 - Lượt xem: 124
PDF. In Email

Thực hiện mô hình "Cấp tỉnh hỗ trợ kinh phí, cấp huyện tổ chức thực hiện, cấp xã tiếp nhận kết quả", do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trên địa bàn huyện Tiên Phước, không thể tập trung đông người để phổ biến pháp luật trực tiếp, dựa trên thực tế nhu cầu tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật của các địa phương, từ ngày 19/8 đến ngày 21/8/2021, Phòng Tư pháp phối hợp với UBND xã Tiên An tổ chức tuyên truyền, phổ biến lưu động nội dung của Luật Cư trú năm 2020, có hiệu lực từ ngày 01/7/2020 cho cán bộ, nhân dân trên địa bàn xã.

Việc tuyên truyền được thực hiện dưới hình thức phát trên loa di động đi học tuyến đường chính của xã, đi vào từng ngõ nhỏ tuyên truyền đến từng hộ dân. Đồng thời, Phòng Tư pháp cũng biên soạn và cấp phát 2000 tờ rơi liên quan đến nội dung của Luật Cư trú cho nhân dân trên địa bàn xã.

luat cu tru1
Theo Kế hoạch, trong thời gian tới, dựa trên đề xuất thực tế, nhu cầu phổ biến pháp luật của UBND các xã, thị trấn, Phòng Tư pháp sẽ tiếp tục phối hợp và tổ chức tuyên truyền bằng hình thức này.

Nguyễn Hoàng Sa


Tin mới:
Các tin khác: