danhmuctthc11

TIEPNHANPHANANHKIENNGHI

TDTHPL

MOTCUA

thongtinbaochi

Liên kết web

banner-cttdtpd

daugiataisan2020

toa-an-nhan-dan-tinh-quang-nam

MOTCUA

Lượt truy cập

HTML Hit Counter
Hiện có 49 khách Trực tuyến
Chi đoàn Sở Tư pháp tổ chức Hội thi Rung chuông vàng tìm hiểu Nghị quyết và lịch sử Đoàn
Thứ ba, 27 Tháng 3 2018 13:32 - Lượt xem: 9485
PDF. In Email

Nhằm tuyên truyền, phổ biến các nội dung mới trọng tâm của Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI; Nghị quyết Đại hội tỉnh lần thứ XVIII và nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cơ quan tỉnh Quảng Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 - 2022, đồng thời tạo sân chơi sôi nổi, tăng cường sự gắn bó, đoàn kết giữa các đoàn viên trong Chi đoàn, chiều ngày 26/3/2018, BCH Chi đoàn thanh niên Sở Tư pháp tổ chức Hội thi Rung chuông vàng tìm hiểu những nội dung trên.
Về tham dự Hội thi có đồng chí Bùi Xuân Hiếu – Phó Giám đốc Sở, nguyên Bí thư Chi đoàn Sở, các đồng chí lãnh đạo các phòng, Trung tâm thuộc Sở, các anh chị trưởng thành đoàn và đông đủ các đoàn viên trong Chi đoàn.

Toàn cảnh Hội thiNgay từ lúc đầu, Hội thi đã diễn ra sôi nổi bởi những câu hỏi khá khó từ Ban Tổ chức, sự trả lời nhanh nhẹn từ các thí sinh và sự tham gia của Đội cứu trợ là những anh chị Trưởng thành đoàn để giúp các thí sinh trở lại để tiếp tục với "đấu trường trí tuệ". Hội thi lại càng trở nên hấp dẫn, gay cấn hơn trong những giây phút chót chỉ còn lại 2 thí sinh bất phân thắng bại, liên tiếp trả lời đúng những câu hỏi của Ban tổ chức.

Ban tổ chức trao giải nhất cho Nguyễn Vũ Hòa LiênCuối cùng Ban tổ chức đã chọn ra gương mặt đoàn viên sáng tạo nhất, trả lời nhanh nhất, đúng nhất để rung chuông vàng là đoàn viên Nguyễn Vũ Hòa Liên – Phòng Hành chính Tư pháp, giải nhì thuộc về Nguyễn Thanh Quân – Trung tâm Trợ giúp pháp lý và giải ba là Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Phòng Hành chính Tư pháp.
Hội thi lần này đã góp phần nêu cao tinh thần đoàn kết, tập hợp sức trẻ trong hoạt động Đoàn, nâng cao kỹ năng chuyên môn của từng đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn đồng thời góp phần giáo dục đạo đức, lối sống, bồi dưỡng toàn diện cho thế hệ trẻ Sở Tư pháp đáp ứng được yêu cầu đặt ra trong các hoạt động và phong trào thanh niên, thể hiện trách nhiệm, vai trò của lực lượng tiên phong xây dựng đất nước trong giai đoạn hiện nay./.

Lê Nguyễn
Trung tâm TGPL Nhà nước tỉnh


Tin mới:
Các tin khác: