danhmuctthc11

TIEPNHANPHANANHKIENNGHI

TDTHPL

MOTCUA

thongtinbaochi

Liên kết web

banner-cttdtpd

daugiataisan2020

toa-an-nhan-dan-tinh-quang-nam

MOTCUA

Lượt truy cập

HTML Hit Counter
Hiện có 26 khách Trực tuyến
UBND Phường Sơn Phong trao kết quả thủ tục hành chính tại nhà cho công dân
Thứ hai, 02 Tháng 4 2018 09:22 - Lượt xem: 9371
PDF. In Email

Để hiện thực hóa chủ trương từng bước giao kết quả giải quyết thủ tục hành chính tại nhà cho công dân; sáng 30/3/2018, UBND phường Sơn Phong, thành phố Hội An đã cử nhân viên thực hiện việc trao kết quả giải quyết thủ tục hành chính tại nhà cho 02 công dân: ông Huỳnh Châu Phong (khối phố Phong An) và bà Nguyễn Thị Hồng Thắm (khối phố Phong Niên). Đây là 2 trường hợp đầu tiên được UBND phường Sơn Phong chọn ngẫu nhiên để trả kết quả tại nhà đối với thủ tục kép, gồm đăng ký khai sinh, cấp thẻ bảo hiểm y tế và nhập khẩu cho trẻ em dưới 6 tuổi.

cthủyĐược biết, khi đến trụ sở UBND phường để thực hiện các thủ tục trên, công dân chỉ cần cung cấp thông tin theo quy định và để lại địa chỉ, số điện thoại cho bộ phận "một cửa". Sau khi hoàn tất quy trình giải quyết, phường sẽ cử cán bộ chuyên môn mang kết quả đến tận nhà trả trao cho công dân, nhờ đó giảm việc đi lại và tránh phiền hà cho công dân.
Đây là hoạt động nhằm đẩy mạnh cải cách hành chính tại phường Sơn Phong, góp phần tạo sự hài lòng của tổ chức, công dân với hoạt động của chính quyền, tăng cường mối quan hệ gắn kết giữa cán bộ và nhân dân. Sau hoạt động thí điểm này, UBND phường Sơn Phong sẽ đánh giá, rút kinh nghiệm và tiếp tục mở rộng thực hiện hình thức này đối với các loại thủ tục hành chính khác thuộc thẩm quyền giải quyết của cấp phường./.

Phan Sơn - Thu Thủy


Tin mới:
Các tin khác: