danhmuctthc11

TIEPNHANPHANANHKIENNGHI

TDTHPL

MOTCUA

thongtinbaochi

Liên kết web

banner-cttdtpd

daugiataisan2020

toa-an-nhan-dan-tinh-quang-nam

MOTCUA

Lượt truy cập

HTML Hit Counter
Hiện có 19 khách Trực tuyến
Đại Lộc giao ban công tác tư pháp quý I/2018
Thứ ba, 10 Tháng 4 2018 10:10 - Lượt xem: 1182
PDF. In Email

Ngày 04/4/2018, Phòng Tư pháp Đại Lộc tổ chức Hội nghị giao ban công tác quý I/2018 và triển khai nhiệm vụ quý II. Tại Hội nghị, ngoài lãnh đạo và chuyên viên Phòng Tư pháp, Chi nhánh TGPL số 07 còn có đại diện lãnh đạo UBND và công chức Tư pháp - Hộ tịch 18 xã, thị trấn. Đồng chí Võ Ngọc Tốt, Trưởng Phòng Tư pháp chủ trì Hội nghị.

Dai Loc

Quý I/2018, Phòng Tư pháp và UBND các xã, thị trấn đã triển khai đồng bộ các nhiệm vụ tư pháp, trong đó tập trung tuyên truyền pháp luật trước và sau tết cho nhân dân và đối tượng đặc thù, đáng chú ý là tổ chức tuyên truyền, hội thi tìm hiểu pháp luật tại những nơi tổ chức đông người như hội chợ, hội trại, cơ sở tôn giáo, trường học… Việc tuyên truyền theo mô hình “Cấp tỉnh hỗ trợ kinh phí – cấp huyện tổ chức thực hiện – cấp xã tiếp nhận kết quả”, ngay từ đầu năm 2018 Phòng Tư pháp đã phối hợp với UBND 15 xã để triển khai đồng bộ, đến nay đã thực hiện được tại 07 xã, 15 thôn. Công tác hộ tịch, chứng thực được giải quyết và trả kết quả kịp thời cho nhân dân. Đối với Đề án trả hồ sơ tại nhà được các xã thị trấn triển khai rất hiệu quả đem lại sự hài lòng của người dân. Ngoài ra, trong quý I ngành Tư pháp huyện Đại Lộc đã thực hiện tốt công tác văn bản, truyền thông trợ giúp pháp lý, công tác theo dõi thi hành pháp luật…

Nhiệm vụ quý II/2018 là tiếp tục đấy mạnh các hoạt động tuyên truyền pháp luật đến người dân, phấn đấu hoàn thành khoản 60% các hoạt động theo mô hình “Cấp tỉnh hỗ trợ kinh phí – cấp huyện tổ chức thực hiện – cấp xã tiếp nhận kết quả” và các nhiệm vụ khác theo kế hoạch. Kết thúc Hội nghị đồng chí Võ Ngọc Tốt, Trưởng Phòng Tư pháp công bố Quyết định số 36/QĐ-UBND ngày 19/3/2018 của UBND huyện V/v bổ sung kinh phí cho Phòng Tư pháp thực hiện công tác tuyên truyền theo mô hình của tỉnh./.

Tư pháp Đại Lộc

 


Tin mới:
Các tin khác: