danhmuctthc11

TIEPNHANPHANANHKIENNGHI

TDTHPL

MOTCUA

thongtinbaochi

Liên kết web

banner-cttdtpd

daugiataisan2020

toa-an-nhan-dan-tinh-quang-nam

MOTCUA

Lượt truy cập

HTML Hit Counter
Hiện có 261 khách Trực tuyến
Sở Tư pháp hoàn thành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ hộ tịch năm 2019
Thứ hai, 20 Tháng 5 2019 15:28 - Lượt xem: 6795
PDF. In Email

Thực hiện Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức năm 2019 của UBND tỉnh Quảng Nam; từ ngày 10 đến ngày 18/5/2019, Sở Tư pháp phối hợp với Học viện Tư pháp tổ chức 02 lớp bồi dưỡng nghiệp vụ hộ tịch cho công chức làm công tác hộ tịch tại UBND cấp xã và cấp huyện theo quy định của Luật Hộ tịch.

lophtichlophotcih
Chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ cho 2 lớp nêu trên gồm 10 chuyên đề, được thực hiện trong thời gian 04 ngày/ lớp. Bên cạnh việc học tập các chuyên đề, mỗi lớp học còn dành thời gian để học viên và giảng viên cùng thực hành tình huống, tọa đàm, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về những khó khăn, vướng mắc trong thực tiễn đăng ký, quản lý hộ tịch ở các địa phương.
Các giảng viên được mời tham gia giảng dạy cho lớp học trong đợt tập huấn này đều là những chuyên gia đầu ngành về công tác hộ tịch của Bộ Tư pháp; cùng với nội dung chương trình, tài liệu bồi dưỡng đã được thẩm định, hầu hết học viên tham gia lớp học cho biết đã tiếp thu được nhiều kiến thức, kinh nghiệm rất cần thiết để phục vụ cho công việc hàng ngày.
Kết thúc khóa học, có 269 công chức được cấp chứng chỉ nhằm hoàn thiện tiêu chuẩn theo quy định của Luật Hộ tịch./.

Tường Vy


Tin mới:
Các tin khác: